Vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh ASEAN 2022, VNS Group khẳng định vị thế trên thị trường

Ngày 23/04/2022 đánh dấu cột mốc lớn với VNS Group khi vinh dự được nhận danh hiệu “TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2022” – Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA và các Tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn Danh hiệu dựa trên 05 tiêu chí rõ ràng:

  1. Là thương hiệu đầu ngành.
  2. Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.
  3. Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường ASEAN
  4. Đóng góp nền Kinh tế Việt Nam nói chung.
  5. Trách nhiệm xã hội, cộng đồng.
 

Buổi Lễ diễn ra tại nhà hát Quân Đội với tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV1). Tại đây, đại diện VNS Group – Chị Nguyễn Hằng – Giám đốc Kinh doanh đã thay mặt Công ty đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022” nhờ phát triển và cung cấp những dòng mỹ phẩm cao cấp và sản phẩm bảo vệ sức khoẻ uy tín đến người dùng.
 

Giải thưởng này cũng đánh dấu cho chặng đường phát triển bền vững hơn 7 năm của Công ty, minh chứng cho niềm tin yêu của Khách hàng. Đây chính là động lực để VNS Group tiếp tục cống hiến và mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho mọi người.

Nguồn: VNS Group