Doanh nhân

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh - Tổng Giám đốc NUTRICARE: 25 năm suy tư về "Dinh dưỡng cho người Việt"
Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Minh của Nutricare là Thạc sĩ Khoa học Dinh Dưỡng của Đại học Washington, Seattle, USA. Ông nguyên là Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học – Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Y Xã hội học (ISMS).
CEO - KTS. Nguyễn Thị Vân từ đam mê Kiến Trúc đến nhà lãnh đạo Châu Á 2021.
Nữ doanh nhân - kiến trúc sư xinh đẹp và tài năng Nguyễn Thị Vân là nhà sáng lập thương hiệu NeoHouse từ những năm 2014, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công và chủ trì các dự án. Hiện tại, chị là người đóng vai trò chính trong việc điều hành, định hướn­­g phát triển NEOHOUSE với cương vị là chủ tịch công ty.
CEO Nhất Tín Logistics:  Doanh nghiệp thảnh thơi với dịch vụ 3PL/Fulfillment
Sau một thời gian ngắn triển khai và đầu tư mở rộng quy mô, Nhất Tín Logistics đã vừa chính thức ra mắt thị trường dịch vụ Quản lý Kho và Hoàn thiện đơn hàng (3PL/Fulfillment).
CEO trẻ Phan Thị Kiều My vinh dự đạt giải ‘’Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021’’
Ngày 24/4 vừa qua, trong buổi lễ vinh danh “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021”, Phan Thị Kiều My – CEO Công Ty TNHH TM&DV CSTAR đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021’’
CEO Đỗ Thị Thu Mai – “Bóng hồng” hiếm hoi  trên thương trường vinh dự đạt danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021"
Là một doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, tâm huyết với việc kiến tạo một tương lai mới thông qua việc nâng tầm nhan sắc cho người Việt. CEO Đỗ Thị Thu Mai - Một bóng hồng vô cùng khéo léo trên thường trường đã xuất sắc khẳng định bản lĩnh của mình khi đạt được danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021" trong Lễ công bố Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ VII năm 2021 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.
Chân dung nữ CEO Thúy Hằng và sứ mệnh mang Tiếng Anh đến gần hơn với người Việt
“NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ THỂ TỰ TẠO SỰ NGHIỆP CHO MÌNH LÀ NGƯỜI SẼ LÈO LÁI VỮNG CHẮC CHO MỘT TẬP THỂ VÀ ĐƯA NÓ ĐẾN THÀNH CÔNG”. 
Nữ doanh nhân Thúy Hằng, phó chủ tịch hội đồng quản trị Hallo English chính là chân dung rõ nét về một CEO như thế.
Doanh nhân - Thạc sĩ – Thầy giáo TRẦN QUỐC TOẢN: “Kinh doanh Giáo dục phải xuất phát từ cái Tâm"
Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nhân thành đạt xuất thân từ nghề giáo. Tuy nhiên, để trở thành nhà kinh doanh giáo dục có tâm và có tài thì không phải nhà giáo nào cũng làm được.
Doanh nhân Lê Thị Hiệp (Ms. Alice), Chủ tịch AMAIN đạt danh hiệu Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương
Nhà lãnh đạo Lê Thị Hiệp (Alice) là một chuyên gia cố vấn phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa, chiến lược cho các doanh nghiệp lớn thúc đẩy các cá nhân tổ chức phát huy tối đa nội lực, ngoại lực trong thời kỳ hội nhập. Đặc biệt đã có hơn 800 dự án, doanh nghiệp và cá nhân phát triển đột phá đạt doanh thu hàng triệu đô. Như các tập đoàn EC, DVN, SDL, QH, EED, IEMBA, QA, AMG…VV
Doanh nhân Lê Đức Thuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc: Người làm “sống dậy” thương hiệu bánh Bảo Ngọc vang bóng một thời
Sau rất nhiều lần hẹn, chúng tôi cũng gặp được Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc – Doanh nhân Lê Đức Thuấn. Nhìn vẻ ngoài thân thiện, dung dị, cởi mở của ông, không ai nghĩ đó lại là một nhà kinh doanh đã từng “làm mưa làm gió” trên thương trường và là ông chủ thương hiệu bánh Bảo Ngọc nổi tiếng ở Việt Nam.