​Cốm Trí Não G-Brain vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023”

Ngày 23/9, vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, Thương hiệu Cốm trí não G-brain thuộc CTCP Grand Nutrition đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 - VietNam No.1 Brand 2023” tại nhà hát Quân Đội TP. Hồ Chí Minh. Đây là dấu mốc quan trọng, khẳng định chất lượng và sự tin tưởng của hàng triệu ba mẹ đã lựa chọn sản phẩm G-Brain, hỗ trợ phát triển trí não vượt trội cho con trẻ.
 
 
Chương trình bình chọn và Lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam là giải thưởng có uy tín, được tổ chức thường niên, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những thương hiệu uy tín, đầu ngành được người tiêu dùng đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

Hội đồng đánh giá đã làm việc công tâm lựa chọn ra 70 thương hiệu hàng đầu, số 1 Việt Nam dựa trên 06 tiêu chí cốt lõi: Là thương hiệu đầu ngành; sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng biết đến rộng rãi; có chiến lược phát triển bền vững; đóng góp cho nền kinh tế; tuân thủ các quy định Pháp luật về môi trường, thuế, lao động...; tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội, cộng đồng.
 
 
Cốm trí não G-brain là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, kết hợp với nguồn nguyên liệu quý hiếm nhập khẩu từ Đan Mạch. Có tác dụng vượt trội trong việc kích thích tư duy não bộ, cải thiện trí nhớ và bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho trẻ.
 
 
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Cốm trí não G-brain luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và thuộc top đầu những sản phẩm chất lượng hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Vị thế đó có được là nhờ sự ghi nhận thực tế đến từ hàng triệu ba mẹ khi cho con mình sử dụng Cốm trí não g-brain. G-brain chắc chắn sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm.
  
Giám đốc kinh doanh của thương hiệu Cốm trí não G-brain chia sẻ: “Giải thưởng danh giá này chính là sự công nhận, khẳng định giá trị và vị thế của G-brain trong ngành thực phẩm dinh dưỡng. Đây cũng là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới lợi ích cộng đồng, góp phần chăm sóc và nâng tầm trí tuệ của trẻ em Việt Nam.”
  
Giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 này một lần nữa là minh chứng khẳng định sự tín nhiệm, ủng hộ của người tiêu dùng với các sản phẩm Cốm trí não G-brain.
 

 
Nguồn: PV