Phương Trang – FUTA Bus Lines vinh dự nhận danh hiệu “TOP 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Việt Nam & Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023”

Sáng ngày 23/09/2023 tại Nhà Hát Quân Đội, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình Tự hào Thương hiệu Việt Nam & Lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Công ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang – FUTA Bus Lines đã vinh dự được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Việt Nam & Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023”.
 

Đại diện thương hiệu Phương Trang – FUTA Bus Lines tại lễ trao giải (chính giữa)

Đây là một vinh dự lớn lao đối với Phương Trang – FUTA Bus Lines, là sự ghi nhận của cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Việt Nam & Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023” là một minh chứng cho những thành công của công ty trong suốt thời gian qua.

Phương Trang – FUTA Bus Lines là một trong những doanh nghiệp vận tải hành Khách hàng đầu Việt Nam, với hơn 2.000 đầu xe, khai thác trên 60 tuyến vận tải hành Khách cố định từ TP. Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Phương Trang – FUTA Bus Lines luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho Khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái và tiện nghi.
Với mục tiêu trở thành “Thương hiệu vận tải hành Khách hàng đầu Việt Nam và khu vực”, Phương Trang – FUTA Bus Lines luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng phương tiện, chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên. Các tuyến xe của thương hiệu Phương Trang – FUTA Bus Lines đều được trang bị hệ thống máy lạnh, ghế ngồi êm ái, hệ thống giải trí đa phương tiện, ...Đồng thời, công ty cũng triển khai nhiều dịch vụ tiện ích như wifi, nước uống, khăn lạnh, dịch vụ đón trả tận nơi... miễn phí cho Khách hàng.

Bên cạnh đó, Phương Trang – FUTA Bus Lines cũng chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng một cách tận tình và chu đáo.
Phương Trang – FUTA Bus Lines sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày càng tốt hơn trên mỗi chuyến đi.
Nguồn: Phương Trang