Tân Tân nhận giải thưởng “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023”

Giải thưởng “Thương Hiệu số 1 Việt Nam 2023” không chỉ khẳng định Tân Tân là một thương hiệu lớn lâu đời và truyền thống nổi tiếng, mà còn đánh dấu bước phát triển của một thương hiệu vững mạnh “số 1” trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam từ 1984 đến nay.
 
Đại diện Thương hiệu Tân Tân nhận giải thưởng "Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023"
 
Tại lễ trao giải thưởng "Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023" được diễn ra long trọng tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 vào ngày 23/09/2023. Công ty TNHH MTV SX - TM Trồng Trọt Tân Tân đã vinh dự nhận giấy chứng nhận và cúp vàng “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam”. Giải thưởng như một cột mốc đánh dấu quan trọng của Tân Tân trong hành trình gần 40 năm thành lập nên thương hiệu Tân Tân, đồng thời khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
 
Giải thưởng này là một trong những hoạt động đánh giá, khảo sát thường niên hàng năm với quy mô và phạm vi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhằm mục đích khuyến khích ghi nhận, tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu số 1 tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng cũng nằm trong chuỗi chương trình “Thương Hiệu Việt Nam” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á trao tặng. Với các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố bao gồm: là thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam; và trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Ngoài ra, tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề của từng doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn sẽ đánh giá các tiêu chí cụ thể như: năng lực; triết lý quản trị; hoạt động công nghệ - sáng tạo; năng lực tài chính; nguồn nhân lực; chiến lược marketing; sản phẩm - dịch vụ đối với môi trường.
 
CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU TÂN TÂN
Thương hiệu Tân Tân được biết đến là đơn vị tiên phong mang đến cho thị trường ngành nông sản Việt Nam với các nhãn hiệu uy tín được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích. Đặc trưng là các sản phẩm ăn nhẹ từ các loại hạt thơm ngon, đặc biệt là các sản phẩm chế biến từ hạt đậu phộng như: Đậu Phộng Nước Cốt Dừa, Đậu Phộng Tỏi Ớt, Đậu Phộng Da Cá, Trứng Khủng Long Chocoplus, Đậu Hoà Lan, Hạt Điều các loại, Snack và bánh que… Các sản phẩm của Tân Tân được người tiêu dùng yêu thích bởi sự đa dạng mùi vị và chất lượng bởi những sản phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe và an toàn thực phẩm. 
 
Với giải thưởng “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023” được trao cho Tân Tân không chỉ thể hiện sự cam kết vững chắc của một thương hiệu lớn mà còn phản ánh khả năng tạo dựng và duy trì một thương hiệu “số 1” vững mạnh trong tâm trí người tiêu dùng việt Nam trong suốt hành trình gần 40 năm qua.
 
Kiên định xây dựng thương hiệu của chất lượng và vững mạnh về sự uy tín, xuất phát điểm chỉ là một cơ sở sản xuất đậu phộng chiên, những người sáng lập thương hiệu Đậu Phộng Tân Tân đã kiên quyết định hướng doanh nghiệp phải là một đơn vị sản xuất, nghiên cứu và giữ nguyên chất lượng, dinh dưỡng từ các loại nông sản Việt. Đồng thời phát triển các sản phẩm mới, chế biến sâu, sử dụng công nghệ cao vào quy trình chế biến. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), chứng nhận thực phẩm HALAL, Tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000,...
 
Hiện nay, Tân Tân đã khẳng định được thương hiệu “số 1” trong ngành. Sự đa dạng sản phẩm và mùi vị đã trở nên quen thuộc với mọi đối tượng tiêu dùng, các nhãn hiệu của Tân Tân hiện nay đã có mặt trên khắp mọi nơi từ những quán ăn đường phố đến từng căn bếp nhỏ của nhiều gia đình Việt. Đến nay, Tân Tân đã mở rộng quy mô kinh doanh trong nước với hơn 200 nhà phân phối, hơn 80.000 điểm bán lẻ, có mặt hầu hết các tạp hoá, cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn nhỏ và các trung tâm thương mại, chiếm 80% thị phần trong cả nước. Không chỉ phát triển kinh doanh trong nước, Tân Tân đã mở rộng xuất khẩu thành công hơn 40 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, còn là một trong số các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm truyền thống đẩy mạnh các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Tiktok Shop, Website, App shop…
Các sản phẩm chất lượng của Tân Tân được sản xuất và phân phối rộng rãi trên  thị trường
 
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tân Tân liên tục được vinh danh nhận nhiều giải thưởng danh giá có giá trị: “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương”, “Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”, “Giải thưởng Chất lượng Hội nghị thượng đỉnh quốc tế - Platinum”, “Giải thưởng Món Ngon Việt Nam”, “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”,... trong nhiều năm liên tiếp. Điều đó chứng minh rằng thương hiệu Tân Tân đã trở thành một biểu tượng quen thuộc khi được mọi người ưu ái nhắc đến với cái tên “Đậu phộng Tân Tân”.
 
TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU NÔNG SẢN SẠCH - SẢN PHẨM SẠCH
Hiện nay, Tân Tân đã và đang đầu tư xây dựng và phát triển các nông trường trồng đậu phộng sạch theo hướng hữu cơ tại nhiều tỉnh địa phương trên cả nước. Tiến hành cung cấp giống, vật tư, phân bón và kỹ thuật và bao tiêu sau thu hoạch cho bà con nông dân. Với bước đi mới này, thương hiệu Tân Tân đã đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới, chủ động được nguồn cung nguyên liệu sạch, cho ra những sản phẩm chất lượng cao, tạo lợi thế cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác trong ngành. Đồng thời, Tân Tân cũng đang nghiên cứu những dòng sản phẩm mới để cho ra đời những sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn sức khỏe.
Ông Hồ Quốc Thịnh - PTGĐ công ty Tân Tân chia sẻ về định hướng phát triển công ty
tại buổi lễ trao tặng giải” Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023”
 
Ông Hồ Quốc Thịnh - Phó Tổng Giám Đốc chia sẻ tại buổi lễ về những định hướng phát triển của Tân Tân  trong thời gian sắp tới: Chúng tôi đang xây nhà máy mới tại tỉnh Trà Vinh, với diện tích gần 8 hecta. Nhà máy mới sẽ tập trung phục vụ cho việc sản xuất những sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Tân Tân đã và đang phối hợp với một số tỉnh thành để trồng đậu phộng sạch theo hướng hữu cơ kỹ thuật công nghệ cao, phát triển vùng trồng nguyên liệu.
Chúng tôi cung cấp vật tư phân, giống và hướng dẫn kỹ thuật trồng đậu phộng cho bà con nông dân, bao tiêu sau thu hoạch ổn định đầu ra cho bà con và tạo công ăn việc làm cho người lao động.
Với định hướng phát triển này,chúng tôi mong rằng sẽ mang đến giá trị cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn thực phẩm xanh, sạch tốt cho sức khỏe. Cung cấp sản phẩm sạch và dinh dưỡng cho thị trường trong nước và quốc tế. Nâng cao thương hiệu nông sản Việt Nam, sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.”
 
Thương hiệu Tân Tân trao tặng hàng ngàn suốt học bổng “Cùng Em Vượt Khó Đến Trường”
 
Bên cạnh việc phát triển công việc kinh doanh của Công ty, thương hiệu Tân Tân hàng năm vẫn luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động tài trợ, các dự án hướng tới cộng đồng, các chương trình thiện nguyện, từ thiện. Vào năm 2022, Quỹ học bổng “Cùng Em Vượt Khó Đến Trường”của Tân Tân tổ chức đã trao tặng hàng ngàn suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Đà Nẵng, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Phú Yên, TP. Hải Phòng, Lâm Đồng, Bình Dương, Trà Vinh, TP. HCM,...
 
Giải thưởng “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023” trao tặng cho Công ty TNHH MTV SX - TM Trồng Trọt Tân Tân là sự ghi nhận xứng đáng của cả một tập thể ngày đêm nỗ lực không ngừng. Giải thưởng này chắc chắn sẽ là nguồn động lực, sự cổ vũ để Thương hiệu Tân Tân luôn cố gắng giữ vững vị trí “Thương hiệu số 1” trong tâm trí khách hàng, thúc đẩy không ngừng thay đổi, hướng đến những tiêu chuẩn mới để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, tạo chỗ đứng vững mạnh nông sản sạch Việt Nam trên thị trường quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH MTV Thương Mại – Sản Xuất – Trồng Trọt Tân Tân
Trụ sở chính: 780 Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, TP.HCM
Địa chỉ nhà máy: 32C Thống Nhất, KP Nội Hóa 1, P. Bình An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.378.1938 – Hotline: 1800.6029
Email: info@tantan.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/tantan.vn
Website: https://tantan.com.vn/
Website: https://tantanngon.com/
 Nguồn: Tân Tân