GENTIS vinh dự nhận danh hiệu “TOP 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”

12 năm GENTIS lớn mạnh cùng những cột mốc phát triển kinh doanh nổi bật. Ngày 24/12/2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022”. Đây chính là lời khẳng định cho sự phát triển lớn mạnh và chất lượng dịch vụ hàng đầu mà GENTIS mang đến đối tác, khách hàng.
 
 
Công ty GENTIS vinh dự nhận danh hiệu “Top 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022”
 
Định vị thương hiệu là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm y tế, GENTIS đã ghi dấu hành trình 12 năm bằng vô vàn những cột mốc nổi bật, hướng tới mục tiêu thống lĩnh vị thế số một về phân tích di truyền tại Việt Nam.
 
Như một chứng nhận cho những thành tựu ấy, ngày 24/12/2022 Công ty CP DV Phân tích Di truyền (GENTIS) vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022”, một giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp ghi dấu ấn thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Giải thưởng được đánh giá bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế xét chọn, nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
 
Từ hơn 1.000 hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, Hội đồng thẩm định đã sàng lọc và lựa chọn ra trên 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Sau thời gian bình chọn sát sao và nghiêm ngặt, thương hiệu GENTIS xuất sắc lọt TOP 5 với nhiều tiêu chí: hiệu quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ, độ nhận diện thương hiệu, vận dụng sáng tạo và áp dụng công nghệ trong kinh doanh, tăng trưởng ổn định, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng và xã hội, cũng như vị thế của đơn vị trên thị trường.
 
Với bề dày 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty GENTIS đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên chiếm vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân tích gen và sinh học phân tử. Tiền thân từ Trung tâm xét nghiệm giải trình tự ADN, qua thời gian GENTIS đã mở rộng thêm hàng trăm danh mục các dịch vụ khác trong nhiều lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, sản khoa, nhi khoa, nam khoa, huyết học miễn dịch... như:
  • Xét nghiệm phân tích di truyền trước chuyển phôi PGTest
  • Xét nghiệm sàng lọc dị tật bẩm sinh GenEva
  • Xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung HPV
  • Xét nghiệm tan máu bẩm sinh Thalassemia
  • Xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng…
 
 
GENTIS - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền
 
Công ty GENTIS đã phát triển mạnh mẽ với danh tiếng và chất lượng vượt trội với các minh chứng: phát triển hơn 50 điểm thu mẫu trên toàn quốc; phục vụ hơn 300.000 khách hàng; làm việc với 12 đối tác nước ngoài và hơn 100 đối tác là các bệnh viện lớn tại Việt Nam…
Gia nhập vào Tập đoàn y tế số 1 thế giới Eurofins từ 02/2022, GENTIS hứa hẹn sẽ đột phá, phát triển hơn nữa các công nghệ kỹ thuật phân tích di truyền để giải mã bộ gen người, hỗ trợ sàng lọc chẩn đoán các bệnh liên quan đến di truyền, từ đó nâng cao sức khỏe, thể chất, trí tuệ, tầm vóc toàn dân Việt.
 
Chia sẻ về sự kiện tôn vinh Top 5 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”, ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc công ty GENTIS cho biết: “Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các thương hiệu lớn, uy tín, chúng tôi đã vinh dự đạt danh hiệu Top 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022. Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, cùng sự đoàn kết đồng lòng của tập thể CBCNV công ty.
Nhờ vào mạng lưới rộng lớn trên trường quốc tế sau khi gia nhập Tập đoàn Eurofins, GENTIS chắc chắn sẽ vươn xa hơn nữa, hoàn thành mục tiêu kết nối hội nhập, hợp tác cung cấp các dịch vụ xét nghiệm gen trên toàn cầu”.
 
 
Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc GENTIS nhận danh hiệu TOP 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
 
Không chỉ dừng lại ở Top 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022, công ty GENTIS sẽ tập trung thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số và thâm nhập vào mảng dịch vụ mới là ung bướu và nhi khoa. Trên hết, tham vọng lớn hơn mà GENTIS hướng tới là tham gia vào lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân và mở rộng thêm lĩnh vực xét nghiệm gen thực vật, động vật…
 
Bước sang năm 2023, GENTIS sẽ cố gắng để gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa, đặt bàn đạp vững chắc trên trường quốc tế và hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng, quý đối tác những dịch vụ mới nhất với chất lượng chuẩn quốc tế, đảm bảo độ chính xác, an toàn cùng độ tin cậy cao nhất.
 
Nguồn: GENTIS