COCOMED được vinh danh là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực “Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành” và “Dịch thuật” y khoa tại Việt Nam

Ngày 24/12/2022, tại TPHCM, Trung tâm giáo dục y khoa và chăm sóc sức khỏe CocoMed được vinh danh “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022”. CocoMed được thành lập vào ngày 19/11/2020 bởi bác sĩ Nguyễn Thị Kim Thương, hiện đang là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nền tảng công cụ học tiếng Anh ngành Y và dịch thuật Y khoa ở Việt Nam. Với mong muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ cho nhân viên y tế, y bác sĩ ở Việt Nam, đồng thời là kênh kết nối xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ trong lĩnh vực hành nghề chuyên môn.
 
 
Với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ của y bác sĩ, nhân viên y tế ở Việt Nam CocoMed đã. CocoMed nỗ lực không ngừng cung cấp các ứng dụng bản quyền, chương trình, dịch vụ chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp đến đông đảo cộng đồng y khoa trong nước. Ngày đầu mới thành lập với quy mô 3-5 thành viên nòng cốt hoạt động chủ yếu ở khu vực TPHCM. Sau hơn 2 năm phát triển, CocoMed đã mở rộng quy mô hoạt động tại các khu vực Miền Bắc, miền Trung Tây Nguyên và Nam Bộ. Số lượng thành viên nòng cốt là 20 người cùng hàng trăm nhân viên và cộng tác viên trên cả nước.
 
Tháng 3/2021 CocoMed ra mắt ứng dụng apps và bộ Flashcard học tiếng anh Chuyên ngành Y dạng song ngữ có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6/2022 CocoMed ra mắt 2 sản phẩm sách Medart và Pharmart song ngữ dưới dạng hình vẽ minh họa đầu tiên tại Việt Nam.
Trong giai đoạn từ 2020-2022 CocoMed tổ chức thành công 10 dự án luyện nói tiếng Anh Y khoa miễn phí-Casetalk cho y bác sĩ trên cả nước. Là diễn đàn giao lưu kết nối với nhiều nhà khoa học, bác sĩ trong nước và Hoa Kỳ thông qua nhiều chương trình Talkshow, Workshop chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức.

CocoMed là đối tác lâu dài trong việc cung cấp nội dung xây dựng Website, chuyển đổi ngôn ngữ nhằm cung cấp kiến thức chuyên ngành cho bệnh viện Vinmec, đại học Vinuni, phòng khám quốc tế. Đồng thời là đối tác uy tín cho các công ty sách, nhà xuất bản Y khoa trên cả nước.
 
 
Dịch vụ dịch thuật y khoa, một lĩnh vực đòi hỏi chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, sự tỉ mỉ và chính xác trong quá trình làm việc, kiến thức y khoa trên thế giới cập nhật mỗi ngày. CocoMed biến những trở ngại, thách thức thành cơ hội và sứ mệnh cho những đóng góp đáng kể vào nền y học của nước nhà.
 
Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có kiến thức chuyên sâu và kĩ năng được đào tạo bài bản, CocoMed luôn mang đến chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Với tinh thần đổi mới sáng tạo, cập nhật kiến thức và kĩ năng chuyên môn không ngừng nghỉ. CocoMed trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong cả nước muốn tiếp cận kiến thức y khoa tiên tiến trên toàn thế giới.
 
 
Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch Covid, nền y tế Việt Nam còn nhiều hạn chế và thách thức. Những tên tuổi được vinh danh tại lễ trao giải “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – Top Brand 2022s” là những đơn vị bản lĩnh, có nhiều sáng tạo, xoay chuyển thách thức thành cơ hội và đặc biệt đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của nền kinh tế.
Nguồn: CocoMed