Nha Khoa Gia Đình - Nơi quy tụ các bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh là luôn tiên phong trong nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cộng đồng, lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng phát triển bằng các dịch vụ chất lượng cao, Nha Khoa Gia Đình nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chất lượng, tay nghề giỏi hàng đầu Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các ứng viên, doanh nghiệp khác đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022”

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Khoa Gia Đình vinh dự được trao danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022” tại nhà hát Quân đội Tp. Hồ Chí Minh.
 
Nha Khoa Gia Đình nhận giải Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2022
 
Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu tổ chức, với sự tham dự của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Trung ương và lãnh đạo các tổ chức quốc tế.

Nha Khoa Gia Đình quy tụ các bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Gia Đình được thành lập từ 2005, đến nay đã mở rộng thành 4 cơ sở tạo thành chuỗi Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiên tiến, nổi bật như: Thẩm mỹ răng sứ – Cấy ghép Implant – Niềng răng – Nha khoa tổng quát. Bên cạnh công nghệ tiên tiến cùng dịch vụ chăm sóc tận tình thì một yếu tố rất quan trọng để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn nơi đây làm răng chính là đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao.

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Gia Đình tập hợp Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa I, có chuyên môn và kinh nghiệm trên 17 năm, đã kiến tạo hơn 30.000 nụ cười mới cho khách hàng.
 
Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Gia Đình, kinh nghiệm trên 17 năm
 
Những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ Nha Khoa Gia Đình đã được vinh danh

Danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2022 là một trong những mục tiêu mà đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Gia Đình hướng tới hoàn thành sứ mệnh trong suốt hành trình 17 năm của mình. Để thực hiện được mục tiêu ấy, các y bác sĩ tại Nha Khoa Gia Đình đã không ngừng cố gắng làm việc, giữ một cái tâm y đức và sẵn sàng học hỏi, tiếp thu những thành tựu mới trong Y khoa để nâng cao chất lượng tay nghề, chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và tuyệt vời nhất.
 
Bác sĩ Nha Khoa Gia Đình tham gia khóa đào tạo tại Hàn Quốc
 
Sao Việt cùng hàng nghìn khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Gia Đình

Dịch vụ và chất lượng tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Gia Đình đã giúp cho nha khoa này tạo được tiếng vang, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của sao Việt và rất nhiều khách hàng, trong đó có cả khách hàng ngoại quốc.

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Lý do mà Bách bay tận từ Sài Gòn ra Hà Nội để thay đổi hàm răng của mình là vì có Nha Khoa Gia Đình và Bách lựa chọn Nha Khoa Gia Đình vì Bách biết ở đây có những công nghệ mới nhất và bác sĩ lành nghề nhất.”

MC Hồng Nhung hạnh phúc, chia sẻ: “Khi xem đánh giá khách hàng mình cảm thấy tin tưởng và cùng với đó một số bạn bè cũng đã làm răng ở đây rồi. Chính vì vậy mình cảm thấy hoàn toàn yên tâm để giao phó hàm răng của mình cho các bác sĩ của Nha Khoa Gia Đình.”
 
Sao Việt tin tưởng lựa chọn Nha Khoa Gia Đình
 
Khách hàng ngoại quốc đến thăm khám răng tại Nha Khoa Gia Đình
 
Nguồn: Nha Khoa Gia Đình