DATINO PREMIUM POWDER – Thương hiệu bột rau củ Organic hàng đầu tại Thị trường Việt Nam

Ngày 11 tháng 01 năm 2022

Hơn hai năm vừa qua khi đợt dịch Covid-19 diễn ra, người tiêu dùng đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Dự báo trong những năm tiếp theo, ngành thực phẩm – đồ uống organic sẽ trỗi dậy mạnh mẽ và chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng. Trên thị trường hiện nay đã bắt đầu xuất hiện những thương hiệu sản xuất thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ, trong đó Datino Premium Powder là thương hiệu bột rau củ organic hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Theo nghiên cứu của AC Nielsen năm 2019, có đến 86% người tiêu dùng Việt Nam đang ưu tiên sử dụng những sản phẩm organic có nguồn gốc từ thiên nhiên cho những bữa ăn hàng ngày vì chúng đảm bảo sự an toàn, giàu chất dinh dưỡng và thân thiện với môi trường.

Nắm bắt được xu hướng đó, thương hiệu Datino Premium Powder xuất hiện trên thị trường Việt Nam, ra đời năm 2020 tại Đà Lạt, vùng đất được coi là thủ phủ trồng rau hữu cơ số 1 tại Việt Nam. Với những thế mạnh đó, không khó hiểu khi các sản phẩm bột rau củ Hữu Cơ mang thương hiệu Datino lại nhanh chóng tạo được tiếng vang và dẫn đầu trong ngành bột dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Đáng chú ý, ngày 25/12 vừa qua Datio đã được vinh danh top 10 "Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021" trong chương trình "Vietnam Top Brands" đựơc tổ chức tại nhà hát Bến Thành Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là một thành tích nổi bật của một doanh nghiệp trẻ tham gia thị trường chưa lâu nhưng đã tạo ra được nhiều sản phẩm có giá trị cho người tiêu dùng.

Hiện tại, Datino Premium Powder sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm bột rau củ hữu cơ nguyên chất mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Các sản phẩm bột rau củ như: Bột rau má, bột cần tây, bột diếp cá,…. không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên trải qua nhiều công đoạn sản xuất khiến cho chất lượng sản phẩm không còn được như ban đầu. Phần lớn bột rau củ đang được sấy ở nhiệt độ cao và nghiền công nghiệp khiến màu sắc, độ mịn, chất dinh dưỡng bị mất đi đáng kể.

Nghiên cứu và tìm hiểu quá trình này, Datino Premium Powder là một trong số ít thương hiệu đầu tiên sử dụng công nghệ sấy lạnh từ Nhật Bản và đặc biệt sản phẩm được nghiền hoàn toàn từ cối đá granite mang đến cho sản phẩm màu sắc, độ mịn với hương vị hoàn toàn khác biệt. Sở hữu nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn HACCP cùng với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000-2018. Chính từ điều đó đã tạo ra được sự khác biệt giữa các sản phẩm mang thương hiệu Datino Premium Powder so với các sản phẩm cùng loại đưa thương hiệu Datino Premium Powder phát triển vượt bậc và nhanh chóng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Trao đổi với chúng tôi, Anh Đinh Đăng Trung – CEO công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Đà Lạt cho biết “Thương hiệu Datino Premium Powder là một trong số ít các thương hiệu bột rau củ áp dụng công nghệ cao vào sản xuất cùng với vùng nguyên liệu đạt chuẩn tại chính Đà Lạt. Hiện tại người tiêu dùng có thể mua sản phẩm ở hầu hết các siêu thị như Aeon, Coopmart…, các quầy thuốc tây trên toàn quốc. Đặc biệt Datino Premium Powder là thương hiệu đầu tiên và duy nhất vượt qua được mọi kiểm tra, kiểm định khắt khe để có thể được bán tại hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quố, nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng”

Hy vọng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, thương hiệu Datino Premium Powder sẽ được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng. Góp một phần nhỏ trong hành trình quảng bá thương hiệu "made in Vietnam" ra thế giới.


Nguồn: Datino Premium Powder