Công Ty Tnhh Luxury Silk Việt Nam tự hào lọt Top 20 Thương Hiệu Xuất Sắc Toàn Cầu 2023

Giải thưởng “ Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” được trao cho Công ty TNHH Luxury Silk Việt Nam vào 23/7 vừa qua là minh chứng cho sự nỗ lực và uy tín trên thị trường của Luxury Silk.
 
 
Thương hiệu xuất sắc Toàn Cầu 2023 được tổ chức thường niên hàng năm và luân phiên tại các nước trên thế giới do Ban Biên Tập, Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm NCPT Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế uy tín trên toàn cầu và các chuyên gia kinh tế - tài chính – thương hiệu – Marketing danh tiếng, uy tín trên thị trường quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được sản xuất, kinh doanh và đang lưu hành trên toàn thế giới.

Trải qua quá trình sàng lọc và kiểm duyệt nghiêm ngặt của BTC, Luxury Silk Việt Nam vinh dự lọt vào “TOP 20 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC TOÀN CẦU 2023”. Bà Nguyễn Hồng Điệp – Giám đốc Công ty TNHH Luxury Silk Việt Nam vinh dự đón nhận kỷ niệm chương và danh hiệu cao quý này.
 
 
Trải qua hơn 1 thập kỷ, Luxury Silk đã xác định vai trò và sứ mệnh của mình là kết nối và lan tỏa giá trị truyền thống thông qua các sản phẩm "made in Vietnam". Doanh nghiệp nắm được nhu cầu, sở thích cũng như thói quen mua sắm của đối tượng khách hàng và khai thác các yếu tố then chốt của làng nghề truyền thống thành các sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng.
 
 
Ngoài ra, Luxury Silk có những sản phẩm nổi bật, được trưng bày tại những địa điểm lớn, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Năm 2020, Luxury Silk đã vinh dự nhận giải Top 50 thương hiệu phát triển kinh tế quốc gia,…. Và tháng 6 vừa qua, Doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp – Giám đốc Công ty TNHH Luxury Silk Việt Nam cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao vàng Thương hiệu Việt Nam 2023. Đó là động lực to lớn để tôi và đội ngũ của mình hoạt động tích cực hơn nữa, không chỉ phát triển cho doanh nghiệp của mình mà còn đưa thương hiệu truyền thống Việt Nam ra tầm thế giới – Bà Nguyễn Hồng Điệp chia sẻ.
Nguồn: PV