VitaDairy đạt Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam năm 2021

Vượt qua các tiêu chí chọn lọc khắc khe, VitaDairy trở thành công ty sữa duy nhất xuất sắc được Trung tâm nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Châu Á trao tặng danh hiệu Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam.

Vừa qua, VitaDairy đã được xướng tên tại Lễ Công bố Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - VietNam Top Brands 2021 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Giải thưởng được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng Đài truyền hình TP. HCM (HTV). Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Không ngừng nỗ lực “vượt bão” trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, danh hiệu mà VitaDairy đạt được lần này chính là minh chứng rõ rệt cho chiến lược phát triển bền vững, mức tăng trưởng vượt bậc và sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo người tiêu dùng suốt thời gian qua.
 

Đại diện công ty cổ phần Sữa VitaDairy tại Lễ công bố  Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam năm 2021
 
Trước đó, VitaDairy cũng đã xuất sắc lọt Top đầu công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống năm 2021 (theo báo cáo xếp hạng của Vietnam Report). Nằm trong top 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam, bên cạnh Vinamilk và Nutifood.

VitaDairy được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với nghĩa vụ vun bồi sức sống, mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

Từ năm 2018 đến nay, Công ty đặc biệt thành công khi khai phá và trở thành người dẫn đầu trong phân khúc dinh dưỡng miễn dịch nhờ việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào trong sữa bột công thức để có được lợi ích tăng cường miễn dịch vượt trội. VitaDairy hiện là  đối tác độc quyền và duy nhất  tại Việt Nam sử dụng nguồn sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h của Tập đoàn sữa non lớn nhất toàn cầu Pantheryx (Mỹ).


VitaDairy là doanh nghiệp khai phá và dẫn đầu phân khúc Dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam
 
Đặc biệt, VitaDairy được Bộ Y Tế lựa chọn là đối tác đồng hành duy nhất trong năm hành động dinh dưỡng miễn dịch, cùng thực hiện nhiều Hội thảo về Dinh dưỡng miễn dịch nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc tăng cường miễn dịch để bảo vệ sức khỏe.
Năm 2021, VitaDairy gây tiếng vang lớn khi công bố đầu tư hơn 10 triệu USD để sở hữu trang trại bò sữa tại bang Tasmania (Úc) - Hòn đảo trong lành bậc nhất thế giới và  ra mắt sản phẩm VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi đánh dấu bước lấn sân qua ngành sữa nước.

VitaDairy hiện nay có tốc độ tăng trưởng tốt đạt độ phủ trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sữa và các sản phẩm dinh dưỡng cho hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam.

Không chỉ đi đầu về dinh dưỡng miễn dịch, VitaDairy luôn tiên phong hành động vì cộng đồng với nhiều hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19, tiêu biểu là chiến dịch Vaccine - Hành trình miễn dịch, chiến dịch Bảo vệ Y Bác Sĩ 24h nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Với những đóng góp ý nghĩa trên, VitaDairy đã được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì cộng đồng - “Saigon Times CSR 2021”, “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng” tại giải Wechoice Awards 2020 và “Doanh nghiệp tiên phong vì cộng đồng” tại giải Ngôi sao của năm 2020.

********************************

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM
Add: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1,TP.HCM
Tel/Fax: 0286 6509 3333, Hotline: 1900 633 559
Web: www.vitadairy.com.vn, Email: Info@vitadairy.vn
 

Nguồn: www.aipa.world