Nha khoa Gia Đình - Thương hiệu nha khoa có sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 24/12, nha khoa Gia Đình đã vinh dự trở thành một trong những cơ sở nha khoa được vinh danh trở thành doanh nghiệp có “sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam”.
 
Nha khoa Gia Đình vinh dự nhận giải thưởng: “Doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam”
Được sự ghi nhận và đánh giá cao của Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam (VPBA), Hệ thống Nha khoa gia đình vinh dự được xướng tên ở hạng mục “Sản phẩm - Dịch vụ Hàng đầu Việt Nam”. Hạng mục nằm trong khuôn khổ buổi Lễ vinh danh “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2022” được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Quân Đội (Hồ Chí Minh) vào sáng ngày 24/12/2022. Buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong nước và đối tác quốc tế.
 
Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến - Đại diện Ban Giám đốc Hệ thống nha khoa Gia Đình nhận giải thưởng vinh danh
 
Giải thưởng “Sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam” được hội đồng chuyên môn trao tặng dành cho các doanh nghiệp có những đóng góp tiêu biểu về các sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Những sản phẩm và dịch vụ đều có chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bác sĩ và nhân viên của Hệ thống Nha khoa gia đình trong suốt 17 năm hình thành và phát triển.
 
Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của nha khoa Gia Đình khi luôn mang tới những dịch vụ nha khoa tốt nhất,
an toàn nhất tới khách hàng

 
Những cống hiến của Nha khoa Gia Đình trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng
Năm 2022 là một năm ghi lại nhiều dấu ấn của Nha khoa Gia Đình khi là đơn vị nha khoa Việt Nam vinh dự nhận liên tục 2 giải thưởng: Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương và Sản phẩm và Dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Đây được coi là bước ngoặt trong sự nghiệp phát triển hệ thống của Nha khoa Gia Đình, đặt nền móng cho những bứt phá mới và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm.
 
Cơ sở vật chất nâng cấp hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia hơn 17 năm kinh nghiệm
Theo những đánh giá từ hội đồng thẩm định, Nha khoa Gia Đình được thành lập từ năm 2005, đến nay đã trải qua 17 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những đơn vị nha khoa có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với tôn chỉ "Nha Khoa Gia Đình - Kiến tạo nụ cười và hạnh phúc", đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Gia Đình luôn nỗ lực và quyết tâm để khẳng định thương hiệu và giúp nụ cười của khách hàng trở nên hoàn hảo hơn, thay đổi đột phá về ngoại hình mang tới những thay đổi tích cực trong cuộc sống.
 
Nha khoa Gia Đình được hàng chục ngàn khách hàng mỗi năm tin tưởng dịch vụ trao gửi nụ cười. Không chỉ khách hàng trong nước, nha khoa Gia Đình còn được công nhận bởi khách hàng quốc tế, các đồng bào Việt kiều khắp nơi trở về quê hương.
Chất lượng dịch vụ được tạo nên bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ điều trị  đều là những bác sĩ chuyên khoa I, thạc sĩ được đào tạo chuyên môn tại các trường Y có tiếng như ĐH Y Hà Nội, Đại học Bordeaux Pháp, không ngừng nâng cao chuyên môn, tay nghề với những khóa tu nghiệp nước ngoài, tiếp thu tinh hoa y học thế giới. Cho đến nay, các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.
 
Đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, hơn 17  năm kinh nghiệm
 
Mỗi giai đoạn phát triển, nha khoa Gia Đình đều có những nâng cấp về cơ sở vật chất, đáp ứng những công nghệ thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất, đạt chuẩn về chất lượng và kỹ thuật theo yêu cầu của Bộ y tế. Trang thiết bị và công nghệ đều được đầu tư mới nhất từ các nước như Pháp, Mỹ, Đức,…đảm bảo chất lượng và sự trải nghiệm hài lòng của tất cả khách hàng. Các nguyên vật liệu đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn, không gây các biến chứng khi sử dụng.
 
Cơ sở vật chất nâng cấp đầy đủ tiện nghi, hiện đại để phục vụ khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất
 
Sao Việt luôn tin tưởng lựa chọn Nha khoa Gia Đình
Nha khoa Gia Đình không chỉ được sự tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng qua mỗi năm mà đây cũng trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều ngôi sao hàng đầu màn ảnh Việt.  Có thể kể đến như ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Trọng Lân, Mc Đức Bảo, Mc Hồng Nhung, ca nhạc sĩ Tú Dưa, diễn viên Chí Nhân,… đều đã kiến tạo thành công nụ cười nổi bật tại nha khoa Gia Đình.
 
 
Nam ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Lựa chọn Nha khoa Gia Đình vì Bách biết nha khoa Gia Đình có những công nghệ mới nhất và những bác sĩ lành nghề nhất. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của mình cũng đã lựa chọn nha khoa Gia Đình. Mình hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn nha khoa Gia Đình là điểm đến của mình”.

Sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng mỗi năm
Mỗi năm, nha khoa Gai Đình đều tiếp đón hàng nghìn ca khách hàng đến làm dịch vụ. Không chỉ trong nước, nha khoa Gia Đình còn được sự tin tưởng của những khách hàng ngoại quốc, những Việt Kiều lựa chọn trở về Nha khoa Gia Đình làm dịch vụ thẩm mỹ.
Chị Ngô Thị Hương - một Việt Kiều Cộng Hòa Séc đã có những chia sẻ so sánh về trình độ kỹ thuật bác sĩ  Nha khoa Gia Đình so với nước ngoài sau khi đã thăm khám nhiều nơi. Chị chia sẻ: “Mình đã thăm khám tại Nha khoa nước ngoài, và mình thấy trình độ bác sĩ ở Nha khoa Gia Đình không thua kém gì và các bác sĩ đều có chuyên môn rất cao. mình cũng đã từng nghi ngờ về bác sĩ nhưng sau khi được tư vấn, mình đã không còn e ngại nữa. Mọi thứ đều nhẹ nhàng, bác sĩ rất có tâm và làm cho mình rất sát sao khiến mình vô cùng an tâm, tin tưởng”.
Đánh giá về chất lượng sản phẩm dịch vụ của Nha khoa Gia Đình so với nha khoa quốc tế, chị Lưu Thị Anh cũng đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của nha khoa Gia Đình.
 
 
Có thể thấy, nha khoa Gia Đình là một cơ sở nha khoa uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng điều trị, chuyên môn bác sỹ và chất lượng dịch vụ như những nha khoa hàng đầu tại Anh, Pháp, Đức, Ý.... Những thành tựu cống hiến của Nha khoa gia đình trong ngành nha khoa của nha khoa Gia Đình trong ngành nha đã được công nhận, trở thành đơn vị nha khoa Việt Nam được vinh danh với giải thưởng: “Sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam”.
 Nguồn: PV