Thư chúc mừng năm mới 2021 - Năm Tân Sửu 2021

Kính thưa:     Quý Doanh nghiệp và Đối tác

Năm 2020 một năm đầy biến động cho nền kinh tế của Việt Nam và Thế giới với sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID - 19. Với sự quyết liệt cả hệ thống chính trị từ Trung ương, địa phương và sự chung sức, đồng lòng, nỗ lực vượt qua của cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp, nhân dân trên cả nước, Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Năm 2020, Việt Nam hoàn thành tốt vai trò chủ tịch ASEAN với chủ đề: “Gắn kết và chủ động thích ứng” và đảm nhận vị trí Ủy viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc để thúc đẩy hợp tác giữa tổ chức toàn cầu và tổ chức khu vực trên những vấn đề cả hai đều quan tâm là hòa bình, phát triển bền vững hướng đến năm 2030.

Bước qua năm mới 2021 – Năm Tân Sửu với hy vọng sự thích nghi, đổi mới, sáng tạo vượt bậc của cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp trong và ngoài nước, Năm 2021 sẽ là năm tăng tốc, phát triển vượt bậc với sự Thích nghi và sáng tạo trong quản lý điều hành, hoạt động sản xuất kinh doanh của Cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp.

Nhân dip năm mới 2021 và mừng xuân Tân Sửu 2021, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á kính chúc Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp cùng gia đình và CBCNV đón một mùa xuân hạnh phúc, sum vầy, một năm thích nghi và đầy sáng tạo thành công rực rỡ.

Trân trọng cảm ơn và kính chào./.
 
Thạc sĩ TRẦN VĂN DOANH
Giám đốc Trung tâm