HỒNG HOA ORGANIC CARE khẳng định vị thế thương hiệu Mạnh ASEAN 2024

Ngày 20/4 vừa qua, Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic Care đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024” tại sự kiện Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (Vietnam -ASEAN economic cooperation forum) được tổ chức tại Singapore. Đây là một dấu ấn mới, ghi nhận những bước tiến vượt trội và sự đóng góp cho cộng đồng, xã hội của thương hiệu trong năm qua.
 
Sự kiện lần này thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân, doanh nghiệp và các kênh thông tấn, báo chí tham gia. Vượt qua vòng bình chọn cùng những tiêu chí khắt khe về năng lực sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đem đến cho người tiêu dùng, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và khu vực, hoạt động xã hội và đóng góp cho phát triển bền vững, Hồng Hoa Organic Care đã xuất sắc góp mặt trong “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024”.
 
Bà Vũ Hồng Hoa - Đại diện thương hiệu Hồng Hoa Organic Care tại lễ trao giải
 
Đây là chương trình thường niên được  luân phiên tổ chức tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh và cổ vũ cộng đồng Doanh nghiệp các nước ASEAN đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa - xã hội, phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới; không ngừng phấn đấu xây dựng những thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thích ứng và hội nhập kinh tế ASEAN và Quốc tế.

Tự hào có mặt tại Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2024”, Hồng Hoa Organic Care đã tăng cường giao lưu, kết nối với nhiều doanh nghiệp đầu ngành khác và đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu Quốc gia Việt Nam trên thị trường khu vực ASEAN.

Bà Vũ Hồng Hoa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic Care chia sẻ rằng thương hiệu luôn cố gắng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về sản phẩm Sữa hạt thuần chay mang thương hiệu Việt Nam.

“Chúng tôi mong muốn được phụng sự cho cộng đồng Việt Nam và Thế giới với những sản phẩm dinh dưỡng an toàn, giá trị dinh dưỡng cao, thân thiện với môi trường và người sử dụng”, bà Hồng Hoa cho biết.
 
Hồng Hoa Organic Care nhận giải thưởng quốc tế khẳng định vị thế của thương hiệu trên thương trường quốc tế
 
Bên cạnh phát triển về mặt thương hiệu, Hồng Hoa Organic Care  tập trung tối đa hóa nguồn lực trong nước, tận dụng các nguồn nông sản thiên nhiên sẵn có của Việt Nam, đem lại giá trị và hiệu quả kinh tế cho Nhà cung cấp lẫn người tiêu dùng.

“Hồng Hoa Organic Care luôn chung tay cùng cộng đồng và chính quyền giải quyết vấn đề về dinh dưỡng, sức khỏe từ gốc rễ bằng nền tảng vững chắc: truyền thông, giáo dục kiến thức về dinh dưỡng và khuyến khích lối sống sạch và lành mạnh”, bà Hồng Hoa chia sẻ thêm.

Việc được vinh danh với  giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024”  là một minh chứng khẳng định vị thế của Hồng Hoa Organic Care giữa rất nhiều dòng thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đến từ thiên nhiên. Đồng thời đây cũng là động lực to lớn để thương hiệu tiếp tục phát triển, đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam vươn ra thế giới.
 
Hồng Hoa Organic Care là sự lựa chọn uy tín về sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe
 
Qua chặng đường hình thành và phát triển, Hồng Hoa Organic Care đã tạo dựng được tên tuổi và sự tin tưởng của khách hàng với hàng loạt những sản phẩm dinh dưỡng thuần chay với nguyên liệu được sản xuất trực tiếp từ nông sản Việt Nam. Tiêu biểu như Sữa hạt dinh dưỡng, Sữa hạt cho mẹ và bé, Sữa hạt tăng/giảm cân, Sữa hạt hỗ trợ bệnh lý.  Không chỉ đơn thuần tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe, thương hiệu còn mong muốn lan tỏa tới tất cả mọi người ý thức chăm sóc sức khỏe để xây dựng một tương lai phát triển bền vững.

Trước đó, Hồng Hoa Organic Care cũng được vinh danh là “Top 50 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019” và “Top 10 Thương hiệu Vàng 2022”. Đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024” sẽ là động lực để Hồng Hoa Organic Care vững bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người vì một tương lai phát triển bền vững.
 
Hồng Hoa Organic Care khẳng định vị thế hàng Việt trên thị trường ASEAN
 
Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng nhân ái, có lối sống cân bằng, lành mạnh và trao đi giá trị đích thực, thương hiệu Hồng Hoa Organic Care sẽ tập trung phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, không ngừng nâng cao trình độ và chất lượng sản phẩm. Đồng thời Hồng Hoa Organic Care sẽ chủ động thích ứng và tăng cường hợp tác quốc tế để xây dựng thương hiệu bền vững, khẳng định vị thế hàng Việt trên thị trường ASEAN.
 
Nguồn: PV