Doanh nhân Phan Thảo với thương hiệu khát vọng Việt NPOIL…

Liên tục phát triển và đầu tư mạnh, đến nay thương hiệu dầu nhớt NPOIL mang khát vọng Việt của doanh nhân Phan Thảo không chỉ tạo dựng vững chãi tên tuổi ở trong nước mà còn vươn xa ra thị trường các châu lục.
 

 
Thành lập vào năm 2009, giai đoạn đầy biến động và suy thoái của nền kinh tế toàn cầu nhưng với tinh thần khởi nghiệp không ngại khó, ngại khổ CEO Phan Thảo đã từng bước thành công, đưa NPOIL – doanh nghiệp chuyên kinh doanh lĩnh vực hóa dầu, gồm: dầu nhớt, dầu gốc, nhựa đường, mỡ bôi trơn, dung môi, xăng dầu..., trở thành tên tuổi lớn trong ngành dầu nhớt, từng là độc quyền của những “đại gia” nước ngoài.

Với độ “phủ sóng” đạt 60% thị trường nội địa, còn xuất khẩu mạnh ở các nước Campuchia, Lào, và tận …châu Phi xa xôi, NPOIL từng ngày hoàn thiện và lớn mạnh. Hiện dầu nhớt NPOIL đã xây dựng được nhà máy sản xuất dầu nhớt với công suất lớn, trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Mỹ. Thương hiệu quen thuộc này đang cung cấp và tạo ra tất cả sản phẩm dầu nhớt cho các ngành: xe máy, ôtô, xe tải, ghe tàu vận tải, tàu cá, nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp sản xuất cho các ngành với nhiều loại bao bì từ 0,5 lít, 1 lít, 4 lít, 5 lít, 6 lít, 10 lít, 15 lít, 18 lít, 200 lít, 1000 lít, 23000 lít theo yêu cầu và nhu cầu tại thị trường Việt Nam.

Nhờ sử dụng nguyên liệu 100% nhập khẩu từ các nước có nguồn dầu phong phú và tiêu chuẩn Mỹ ASTM như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…, đồng thời sử dụng phụ gia nhập khẩu từ Mỹ, kết hợp công nghệ theo tiêu chuẩn mới, NPOIL tạo ra các sản phẩm có chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng đa số lĩnh vực sử dụng, tiện lợi và phong phú với mẫu mã bắt mắt, đóng gói chuẩn cũng là lợi thế cạnh tranh của NPOIL. Hàng năm công ty NPOIL cung cấp cho thị trường hàng triệu lít dầu chất lượng cao, đáp ứng sự tin tưởng của người tiêu dùng.

NPOIL có mẫu mã thiết kế đẹp, màu sắc cam kết hợp xanh lá cây, tạo sự năng động và hài hòa cho người tiêu dùng khi nhìn vào sản phẩm công ty tại các kệ trưng bày và bán sản phẩm. Sản phẩm công ty được đông đảo khách hàng ủng hộ và đánh giá cao tại các hội chợ và hệ thống cửa hàng của công ty.


Với ‘tâm và tài’ của người lãnh đạo tài hoa, nhãn hàng NPOIL của CEO Phan Thảo từng nhận được nhiều giải thưởng, như: Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2011 do Viện sở hữu Trí tuệ, Hội sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng cùng nhiều giải thưởng uy tín: Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương năm 2014 do Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương; Giải thưởng Sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 do Viện Sở hữu Trí Tuệ Quốc tế phối hợp cùng Báo Người tiêu dùng tổ chức; Giải thưởng Ngôi sao kinh doanh đất Việt năm 2015 của Câu lạc bộ Doanh nhân đất Việt. Giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean năm 2022,  đồng thời NPOIL vinh hạnh hợp tác với Next Media một số chương trình tài trợ bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, NPOIL còn hân hạnh đồng tài trợ Giải đấu U18 – 2019; Chung kết cuộc thi Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019. Mới đây nhất, dầu nhớt NPOIL tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022…, để thành công tiếp nối thành công, góp phần tỏa sáng thương hiệu dầu nhớt NPOIL mang khát vọng Việt của CEO Phan Thảo ra với thế giới.
 

Nguồn: NPOIL