Vinamattress và hành trình mang thiên nhiên vào giấc ngủ

Với sứ mệnh nâng tầm giấc ngủ Việt, Vinamattress luôn không ngừng cải tiến và trở thành một trong những lá cờ tiên phong trong công cuộc mang chất xanh vào ngành công nghiệp chăm sóc giấc ngủ.
 
Trải qua chặng đường hơn 4 năm hoạt động cùng tinh thần nỗ lực không ngừng sáng tạo và cải tiến chất lượng, đến nay, các sản phẩm của Vinamattress đã ngày một thân quen trong không gian nghỉ ngơi của gia đình Việt Nam nhờ những ưu điểm tính năng vượt trội và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Thương hiệu tuy lựa chọn đồng hành cùng tự nhiên trên hành trình kiến tạo giấc ngủ sạch vì cộng đồng nhưng vẫn không quên bắt tay với công nghệ để tối ưu hóa chuỗi dây chuyền sản xuất, tạo ra nguồn cung sản phẩm ổn định. 
 
 
Vinamattress đang kinh doanh 3 sản phẩm chính là nệm - gối - drap. Với dòng nệm, ngoài nệm cao su thiên nhiên gây tiếng vang trên thị trường, Vinamattress còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác như: nệm lò xo túi cao cấp; nệm foam ép; foam đa tầng…Các sản phẩm gối cũng vô cùng nổi bật với dòng gối Memory Foam trứ danh; gối cao su thiên nhiên kết hợp than hoạt tính…Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại kết hợp nguồn nguyên liệu xanh -sạch, thân thiện với môi trường, quy trình giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo vệ xương, khớp, an toàn cho sức khỏe, giúp khách hàng có được giấc ngủ ngon, sâu nhất. Khi sử dụng các sản phẩm của Vinamattress người tiêu dùng sẽ hiểu được cách chăm sóc giấc ngủ, vai trò của nệm đối với sức khỏe và tinh thần. Ngoài ra, Vinamattress còn sở hữu đầy đủ các chứng nhận hàng đầu trên thế giới như: chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO, KSA; chứng nhận tính sạch khuẩn, kháng khuẩn, thân thiện môi trường OEKO-TEX, ESLON; chứng nhận tính kháng cháy STR. Đây là minh chứng về chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm khi được các tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới công nhận.
 
 
Năm 2022, Vinamattress vinh dự đạt danh hiệu top 5 thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brand 2022. Đây là thành quả sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ sáng lập, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ đẳng cấp Quốc Tế. Sự khai sinh của Vinamattress đã góp phần thay đổi tư duy, thói quen của người tiêu dùng, giúp khách hàng biết cách lựa chọn và nâng cao chất lượng giấc ngủ thông qua những sản phẩm nệm – gối – drap chất lượng, vì những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi trọn vẹn sau giờ làm việc căng thẳng của mỗi gia đình Việt.
 
Vinamattress
Tinh hoa giấc ngủ Việt
Hotline: 1900 636 663
Website: http://vinamattress.vn
Mail: info@vinamattress.vn
Nguồn: PV