Nha Khoa Gia Đình - Điểm đến của sao Việt và hàng nghìn khách hàng

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Nha Khoa Gia Đình đã phủ sóng với 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, dần khẳng định vị thế vững mạnh của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng được hàng nghìn khách hàng cùng loạt Sao Việt tin tưởng và lựa chọn. Nha Khoa Gia Đình lọt top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022 là phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của các bác sĩ và cán bộ nhân viên phòng khám.
 
Nha Khoa Gia Đình - 17 năm 1 chặng đường đồng hành cùng Khách hàng

Với phương châm mỗi khách hàng, mỗi bệnh nhân khi đến Nha Khoa Gia Đình đều được quan tâm, chăm sóc như những người thân trong gia đình. Trong suốt 17 năm đồng hành cùng sức khỏe răng miệng của người Việt, Gia Khoa Gia Đình đã đem lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới đến với hơn 30.000 khách hàng mỗi năm.
 
Hàng nghìn khách hàng lựa chọn Nha Khoa Gia Đình
 
Hàng loạt Sao Việt lựa chọn, tin dùng

Hệ thống Nha Khoa Gia Đình cũng trở thành điểm đến được hàng loạt Sao Việt lựa chọn khi quan tâm đến các dịch vụ nha khoa. Đặc biệt phải kể đến: Ca sĩ Hoàng Bách, Diễn viên Chí Nhân, Diễn viên Hồng Đăng, MC Đức Bảo, MC Hồng Nhung, MC Trần Ngọc, Ca sĩ Thùy Liên, Diễn viên Trọng Lân, Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, Đại gia đình Nhạc sĩ- Ca sĩ Tú Dưa…..

Ca sĩ Hoàng Bách: “Lí do Bách chọn Nha Khoa Gia Đình để có một sự thay đổi rất lớn đối với hàm răng của mình, vì Bách biết hiện tại Nha Khoa Gia Đình đang có một công nghệ mới là Veneer Ngọc Trai Ceramay và Bách tin tưởng Nha Khoa Gia Đình”.
 
Ca sĩ Hoàng Bách tin tưởng sử dụng dịch vụ Nha Khoa Gia Đình
 
MC Đức Bảo: “Nha Khoa Gia Đình đúng như cái tên của mình, mang đến cho tôi cảm giác rất là gần gũi, niềm nở, thân quen”.
 
Diễn viên Chí Nhân: “Các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, không ngại tư vấn, luôn muốn làm những gì tốt nhất cho Nhân và Nhân cảm thấy cực kì hài lòng với dịch vụ tại Nha Khoa Gia Đình”.
 
Diễn viên Chí Nhân lựa chọn Nha Khoa Gia Đình
 
Nâng cấp cơ sở vật chất, đa dạng về dịch vụ

Cơ sở vật chất nâng cấp hiện đại
Hệ thống Nha khoa Gia Đình không ngừng mở rộng và nâng cao cơ sở vật chất hiện đại, mang lại cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ nha khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trải nghiệm không gian phòng khám sang trọng, các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị y tế uy tín trên thế giới, được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Từ đó, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, chính xác đạt được hiệu quả cao.
 
Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế
 
Đa dạng các dịch vụ nha khoa
Các dịch vụ tại chuỗi hệ thống Nha Khoa Gia Đình vô cùng đa dạng, nổi bật như: Thẩm mỹ răng sứ – Cấy ghép Implant – Niềng răng – Nha khoa tổng quát cùng các Bác sĩ, Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 
Khẳng định vị thế thương hiệu
Vừa qua, Nha Khoa Gia Đình đã được trao giải thưởng Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu - Châu Á Thái Bình Dương 2022 do Tạp chí Kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương bình chọn. Giải thưởng cũng như một sự ghi nhận về những đóng góp và nỗ lực của Hệ thống Nha Khoa Gia Đình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho người Việt
 
Cúp và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức  
 
Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) là giải thưởng được tổ chức thường niên, do tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA – Hàn Quốc) nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực
 
Chang Nhiên