Doanh nghiệp

123FLOWER – Hành trình trao gửi yêu thương
123Flower được ra với niềm đam mê hoa và mong muốn trở thành cầu nối trao gửi yêu thương đến với mọi người của nhà sáng lập Lim ByoungZoo.
An Hòa cùng sự đổi mới và phát triển
Ngày 24/4/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, HTX An Hòa đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 100 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021” dựa trên đánh giá về chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.
An Đạt Phát Group vinh dự đón nhận doanh hiệu “TOP 10 – Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021”
Ngày 24/4/2021, tại Nhà hát Quân Đội, TP. HCM. An Đạt Phát Group vinh dự đón nhận doanh hiệu “TOP 10 – Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” – Lần thứ VII do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức.
BerRiver Jardin: điểm sáng bất động sản khu vực Nguyễn Văn Cừ (Long Biên)
Hạ tầng ngày càng hoàn thiện, kết nối trung tâm Thủ đô dễ dàng, không gian xanh với nhiều tiện ích đáp ứng cuộc sống hiện đại, chủ đầu tư BerRiver Jardin đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường khi nguồn cung căn hộ trong bán kính 5km từ vị trí trung tâm Thủ đô đang ngày càng thấp.
BETRIMEX - NHÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ DỪA ĐẦU TIÊN & HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Với hơn 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm từ dừa, như: cơm dừa sấy khô, dầu dừa, nước cốt dừa, đặc biệt là nước dừa, sữa dừa mang thương hiệu Cocoxim, Betrimex đã thực sự "Nâng tầm nông sản Việt", chọn hướng đi khác biệt để xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia tiên tiến trên thế giới, trong đó có nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Đức, New Zealand, Hàn Quốc,... tiêu thụ. Với mục tiêu phát triển thêm nhiều sản phẩm về dừa trong tương lai và mở rộng xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, Betrimex không ngừng nâng cao hệ thống công cụ phù hợp với thị trường và sản phẩm, sử dụng nguồn lực và quan điểm quản trị đáp ứng nhu cầu quốc tế…
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn Đại Nam Group – Vinh dự nằm trong Top 20 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022
Lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022” dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để xét chọn với mục đích ghi nhận, vinh danh thương hiệu uy tín được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Nhờ vào sự tin tưởng của Quý khách hàng, Đại Nam Group đã tiến bước, được tôn vinh và trao tặng giải thưởng “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”. Vinh dự này như một lời khẳng định Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn Đại Nam là một trong những công ty uy tín tại Việt nam trong lĩnh vực Cung Ứng Nhân Lực – Du Học và Xuất Khẩu lao động Hàn Quốc – Nhật Bản và cũng là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và mang lại những giá trị dịch vụ chất lượng hơn đến Quý khách hàng.
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thái Bình Dương - Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á
Công ty Cổ Phần Thực phẩm Thái Bình Dương vinh dự được nêu tên trong “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á” năm 2022, đây là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, đóng góp công lao to lớn vào công cuộc xây dựng và thúc đẩy nền kinh tế Đất nước phát triển.
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Truss Việt Nam nhận Danh Hiệu Top 20 “Thương hiệu uy Tín hàng đầu Châu Á 2022”
​Vào sáng ngày 28/8/2022 tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Công ty Cổ phần Thương mại Truss Việt Nam (TVN) đã được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á (Asia Business Centre) phối hợp với Đài truyền hình Kĩ thuật số VTC vinh danh và trao chứng nhận top 20 “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022” (Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022). 
Công Ty Cổ Phần Việt Nam KCF – Sản Phẩm, Dịch Vụ hàng đầu Việt Nam 2022
Ngày 28/08/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội - Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ Phần Việt Nam KCF đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”