Doanh nghiệp 2

Công ty (MHG) vinh dự đón nhận Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2022
Ngày 23/04 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã được vinh danh TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Thương hiệu mạnh Asean - ASEAN BRANDS AWARD là chương trình được tổ chức thường niên và luân phiên hàng năm Lần thứ 6 tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Hàn QuốC – Vinh dự nằm trong “Top 10 - Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”
Lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022” dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để xét chọn với mục đích ghi nhận, vinh danh thương hiệu uy tín được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.
Công ty TNHH Cường Gia Hiếu nhận danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021”
Ngày 24/04/2021, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH Cường Gia Hiếu đã vinh dự đạt danh hiệu Top 100 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” – Lần thứ VII do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức. Được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Công ty TNHH Dạy Nghề Như Nguyễn – Trung tâm Thẩm Mỹ và Dạy Nghề hàng đầu Việt Nam.
Ngày 25/12/2021 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Dạy Nghề Như Nguyễn được vinh danh tại hạng mục top 50 “Thương Hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như khách hàng trong xã hội, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế trong nước và thế giới.
Công ty TNHH Kỹ Thuật - Công Nghệ Hoàng Phát vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022"
Công ty TNHH Kỹ Thuật - Công Nghệ Hoàng Phát (gọi tắt: Công ty Hoàng Phát) được thành lập năm 2016, chuyên thiết kế thi công hệ thống (MEP): cơ, điện, lạnh, điện nhẹ, hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật như nhà hàng, khách sạn, nhà ở, chung cư, nhà xưởng, bệnh viện,….Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi có đầy đủ năng lực thực tiễn, năng lực hành vi với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm và giàu tính sáng tạo, năng động
Công ty TNHH Nghệ Thuật Oanh Ruby – Đạt top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Ngày 25/12/2021 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nghệ Thuật Oanh Ruby được vinh danh tại hạng mục top 100 “Thương Hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như khách hàng trong xã hội, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.
Công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội - TOP 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022
Sáng ngày 28/8/2022, công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ gia Hà Nội đã vinh dự đạt được top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022. Lễ công bố được trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức tại nhà hát Quân đội Việt Nam.
Công ty Đo đạc Xây dựng Thương mại Toàn Gia Phát nhận giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020
Sáng ngày 5/12 vừa qua, Công ty Toàn Gia Phát đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020. Giải thưởng do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2020.
DOANH ĐẶNG niềm tin vào nông sản Việt
Công ty TNHH MTV DOANH ĐẶNG được thành lập từ năm 2010 đến nay, luôn mang tâm niệm duy nhất là mong muốn cung cấp sản phẩm sạch đến khách hàng. Nhằm chung tay xây dụng niềm tin bền vững vào thực phẩm và nông sản Việt, Công ty luôn cung cấp các dòng sản phẩm sạch, giữ đúng quy trình chế biến sạch và đảm bảo chất lượng sản phẩm.