MiYoung Cosmetic - TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022

Xinh đẹp, bản lĩnh - Chủ tịch HĐQT Ms. Nguyễn Thị Ngọc Huyền với niềm đam mê và khát khao phát triển thương hiệu Việt của riêng mình đã chia sẻ: “Thấu hiểu những mong mỏi khát khao của phụ nữ, thương hiệu mỹ phẩm MiYoung Cosmetic ra đời với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ đẹp cả về bề ngoài lẫn tâm hồn tự tin mạnh mẽ của người phụ nữ thời hiện đại tự làm chủ cuộc đời của mình với châm ngôn “SỰ VĨNH CỬU TRONG TẦM TAY””.
 
Ms. Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HĐQT của Công Ty CP SXTM XNK MiYoung Cosmetic rạng ngời khi được vinh danh
 
Sau hơn 7 năm thành lập, từ một startup không nhiều kinh nghiệm nhưng luôn sẵn sàng dấn thân vào thương trường khốc liệt cùng các ông lớn ngành mỹ phẩm thị trường Việt Nam, MiYoung Cosmetic hiện nay đã có chỗ đứng riêng cho mình tại thị trường nước nhà và vinh dự là 01 trong những đơn vị hàng đầu của lĩnh vực mỹ phẩm nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2022 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức.
 
Thương hiệu MiYoung – Công Ty CP SXTM XNK MiYoung Cosmetic tự hào được vinh danh
Top 10 Thương hiệu Vàng – VIETNAM TOP BRANDS 2022 được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á

 
Theo khảo sát của Q&ME năm 2022 sau khi vượt qua đại dịch COVID 19, hành vi của người tiêu dùng mỹ phẩm đã dành nhiều sự quan tâm hơn đến các loại mỹ phẩm với các lợi ích chăm sóc da, tăng cường tập trung vào sức khỏe làn da tạo nên xu hướng làm đẹp tương đối an toàn, lành tính và đem lại hiệu quả. Bên cạnh đó, 73% người tiêu dùng đã mua mỹ phẩm bằng cách sử dụng các trang thương mại điện tử vì hình thức bán hàng trực tuyến vì những lợi ích như giao hàng tận nơi, phương thức thanh toán dễ dàng, chiết khấu cao.... Sự quan tâm và hành vi của người tiêu dùng thay đổi trở thành sức ép đối với doanh nghiệp mỹ phẩm khi vừa phải xoay trở tìm chỗ đứng trước sự cạnh tranh với các ông lớn ngoại quốc vừa phải thay đổi phù hợp thị hiếu hiện tại. MiYoung Cosmetic đã chứng minh bản lĩnh doanh nghiệp khi biến sức ép, thách thức thành cơ hội chèo lái chiến thuyền vượt qua sóng lớn và tạo nên một bản sắc riêng biệt trên bức tranh đầy màu sắc của ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Khả năng bắt kịp xu hướng mỹ phẩm của trong và ngoài nước, thị hiếu tiêu dùng cũng như cách làm truyền thông thông minh đã giúp MiYoung Cosmetic liên tiếp nhận về những con số kinh doanh đáng nể và hơn hết là sự hưởng ứng từ đông đảo người tiêu dùng. Các siêu phẩm từ MiYoung Cosmetic đều nhanh chóng ‘cháy hàng’ chỉ vỏn vẹn vài ngày sau khi ra mắt.

Tháng cuối năm 2022, tin vui cho MiYoung Cosmetic khi vinh dự nhận giải Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2022, sau khi thông qua hàng loạt tiêu chí nghiêm ngặt và đánh giá khắt khe từ hội đồng bầu chọn. Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam là giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á trao tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh xuất sắc, nhằm góp phần tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh.
 
 
Đây là món quà đặc biệt ý nghĩa cho dịp Kỷ niệm 7 năm thành lập và là một niềm đáng tự hào, là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên của MiYoung Cosmetic trong năm qua, khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.
 
MiYoung Cosmetic luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi
 
Thành quả đã được ghi nhận giúp MiYoung Cosmetic càng vững vàng hơn với sứ mệnh của mình, chính là giúp phụ nữ Việt Nam luôn biết yêu thương bản thân mình, ngày càng tự tin và tự chủ. Ngoài mục đích mang sản phẩm tiếp cận đến nhiều người, mang lại giá trị, khơi dậy và giữ gìn sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam và quốc tế thông qua những sản phẩm an toàn và chất lượng để phụ nữ cảm thấy hãnh diện và yêu thương chính mình. MiYoung Cosmetic cũng mong muốn tạo hàng triệu cơ hội chuyển mình, tăng thu nhập, làm chủ công việc của mình cho những chị em phụ nữ đam mê kinh doanh. Mục tiêu cuối cùng của MiYoung là khuyến khích phụ nữ chăm sóc bản thân nhiều hơn, tự tin với vẻ ngoài và tự chủ cuộc sống.
 
Nguồn: PV