Vén bức màn bí mật kiếm triệu đô của cô nàng 9X

Tôi gặp CEO Trần Vân - giám đốc công ty TNHH SX TM DV LEANNA trong một buổi chiều cuối thu tại HCM. Nhìn cô gái 9x với gương mặt xinh xắn, trẻ trung và dáng người nhỏ nhắn ít ai biết rằng phía trong Con người nhỏ bé đó là một người cô gái với nội lực và tư tưởng khổng lồ.

Cô gái nghèo vượt khó

Không phải sinh ra trong một gia đình có điều kiện khá giả, hay có truyền thống về kinh doanh. CEO Trần Vân được sinh ra trong một gia đình nghèo khó, bố mẹ làm nông, sinh ra được 5 anh em, Vân là con út trong gia đình. Thấu hiểu khó khăn của gia đình, nên ngay từ nhỏ cô đã luôn chăm chỉ học tập và làm việc giúp đỡ gia đình. Hằng ngày sau khi đi học về, cô lại ra ruộng đi cấy, làm cỏ cùng với anh chị và bố mẹ mình. Sau 12 năm học cô quyết định thi vào nghành kế toán dưới sự dẫn dắt của a trai mình.

Tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân kế toán nhưng ra trường đi xin việc khó khăn vì đâu đâu cũng yêu cầu có kinh nghiệm. Với khát vọng làm giàu cháy bỏng và dòng máu kinh doanh chảy trong người cô đã quyết định để tấm bằng cử nhân qua một bên và bắt đầu kinh doanh với 2 bàn tay trắng.
 

CEO Trần Vân, giám đốc Công ty TNHH SX – TM – DV LEANNA

Dám nghĩ lớn

Mới tốt nghiệp ra trường và k tốt nghiệp qua trường lớp nào về lãnh đạo nhưng nhờ một người bạn giúp đỡ cô đã bắt tay vào kinh doanh, lập team hợp tác ở lĩnh vực quà tặng và đồng phục doanh nghiệp. Nhưng đời không như là mơ, chính vì thiếu kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm cũng như các kỹ năng bán hàng và không có đủ kinh phí hoạt động nên chỉ sau 3 tháng team cô tan rã.

Nhưng không nản chí, từ các mối lái từ kinh doanh đồng phục cô bén duyên qua lĩnh vực thời trang. Rút được kinh nghiệm từ thất bại đầu tiên cô đã liên tục học hỏi trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng và đã nhanh chóng xây dựng được cho mình một hệ thống kinh doanh online hùng mạnh.

Và sau khi mọi thứ đã ổn định, cô tiếp tục tìm tòi và học hỏi. Cô phát hiện ngoài kia rất nhiều người đang đau khổ với nỗi đau về hình thể, tự ti về vóc dáng. Thấu hiểu nối đau đó cô quyết định phải cho ra đời một dòng sản phẩm giúp đỡ mọi  người giải quyết vấn đề đó.

Cô bắt tay vào thực hiện giấc mơ, cô kết nối với các y bác sỹ, các trình dược viên và các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu trong và ngoài nước. Sau quá trình làm việc k mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, công - nhân viên có trình độ và chuyên môn cao thì 2 dòng sản phẩm Sâm Dinh Dưỡng Leanna và Trà Thảo Mộc Leanna Detox đã ra đời.
 

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Leanna trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Sau mẫu mã chất lượng mới đến giá thành, không vì những lợi nhuận trước mắt, giá thành của sản phẩm luôn ở mức vừa phải, hợp túi tiền người tiêu dùng. Cô luôn tâm niệm, "phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đạt được sự tin yêu của khách hàng, là tôi đã cảm thấy rất hài lòng rồi".
 
Với sự hiệu quả kỳ diệu của 2 sản phẩm cùng với cái đầu nhạy bén và tư duy xuất chúng, chỉ sau một thời gian ngắn cô đã chiếm lĩnh được thị trường thực phẩm chức năng, mang lại vóc dáng tuyệt vời cho hàng vạn người từ già tới trẻ, từ lớn đến bé. Cô liên tục nhận được những phản hồi tích cực nhờ sản phẩm tuyệt vời ấy. Cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện.
Không những thế, cô còn mang lại mức thu nhập ổn định hàng thàng cho hàng ngàn mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên… khi tham gia vào hệ thống kinh doanh của cô. Từ những người có thu nhập vài triệu đồng, thậm chí đang nhận trợ cấp gia đình, nay đã trở thành những chuyên gia bán hàng và kinh doanh hệ thống với mức thu nhập vài chục đến cả trăm triệu một tháng.
Cô có tâm sự với tôi rằng: “để có được thành công như ngày hôm nay, một phần nhờ vào sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. Luôn dành cho cô lòng tin và những lời động viên khích lệ tinh thần lúc khó khăn, nhất là người chồng luôn ở bên quan tâm, chia sẻ mọi việc từ nhỏ đến lớn”.

Thành công tiếp nối thành công

Luôn làm việc với tinh thần “quyết chiến, quyết thắng”. Chỉ sau một thời gian ngắn, sản phẩm sâm dinh dưỡng leanna và trà thảo mộc leanna đã phủ sóng thị trường Việt Nam và có mặt ở nhiều nước trong khu vực.

Được giới chuyên môn và các chuyên gia đánh giá cao năng lực hoạt động của thương hiệu. Chính vì những nỗ lực của mình trong thời gian với chất lượng tiên tiến, ưu việt, vượt trội trong từng sản phẩm Leanna đã trở thành một trong “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2019”  do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh Nghiệp Châu Á tổ chức.
 

Không dừng lại ở đó, hàng ngày cô vẫn đang nghiên cứu thị trường để cho ra đời những dòng sản phẩm mới cũng như mang lại thu nhập, giúp đỡ hàng ngàn người đang còn khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Với sứ mệnh xây dựng chuỗi sản phẩm “ Vì sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng, luôn đặt cái tâm vào từng sản phẩm”. Tôi tin Ceo Trần Vân sẽ mang công ty Leanna ngày càng bay cao và vươn xa hơn nữa.
Công ty TNHH SX – TM – DV LEANNA