Tin học Nghĩa Thư vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Ngày 22-06 vừa qua, Công ty TNHH Tin Học Nghĩa Thư được bình chọn là 1 trong 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019, lễ trao giải diễn ra tại nhà hát Quân đội TP HCM. Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương là giải thưởng do tạp chí kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á, trung tâm kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội (VAPEC Hà Nội) phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam.
 

 
Đây là chương trình thường niên được tổ chức nhằm bình chọn, vinh danh những thương hiệu với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, giải thưởng còn khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình kinh doanh và sáng tạo trong quá trình sản xuất nhằm tăng khả năng cạnh tranh cũng như đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 

Công ty TNHH Tin Học Nghĩa Thư  là một trong những đơn vị tiên phong trong thị trường phân phối các dòng sản phẩm: Laptop, tablet, điện thoại, máy tính…và là nhà cung cấp các dòng laptop như: HP, Dell, Acer, Intel, Samsung, MSI, Toshiba… chính hãng và uy tín trên thị trường. Nhờ  không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bảo hành, kỹ thuật và chuyên viên qua các lớp đào tạo do các trung tâm tin học có tiếng tổ chức kèm với việc cộng tác trực tiếp với các nhãn hàng thiết bị điện tử - công nghệ đầu ngành như MSI, Dell, Intel, Canon, ASUS, Logitech,…Giúp Công ty TNHH Tin Học Nghĩa Thư luôn cập nhật các dòng sản phẩm đỉnh cao mới nhất trên thị trường, mà còn cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt với mức giá ưu đãi nhất cùng chính sách bảo hành toàn cầu hấp dẫn.

Trãi qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, vượt qua các đối thủ cạnh tranh cũng như những khó khăn bước đầu, đến nay Công ty TNHH Tin Học Nghĩa Thư đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín của mình trên địa bàn TP HCM nói riêng và cả nước nói chung để có được giải thưởng  Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2019 như hôm nay. Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, là động lực mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần của toàn thể Công ty Tin Học Nghĩa Thư  mà còn là thách thức để công ty cố gắng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để xứng đáng với danh hiệu đã đạt được trong thời gian tới.

Nguồn: Công ty TNHH Tin Học Nghĩa Thư