Thương hiệu Viên mầm đậu nành BI'T được vinh danh Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN lần IV

Vừa qua, ngày 30/03/2019 tại nhà hát Quân Đội, Thương hiệu VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH BI’T vinh dự nhận được danh hiệu THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2019, do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tổ chức.

Chương trình này được thực hiện với mục đích khảo sát, chọn lọc ra hơn 100 thương hiệu tiêu biểu về sự phát triển chất lượng sản phẩm. Qua đó, nhằm khích lệ các doanh nghiệp, công ty nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 
 
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM được sự quan tâm của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của trung ương, địa phương và hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của toàn thể hệ thống đại lý, chi nhánh của  VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH BI’T.
 

 
VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH BI”T có thành phần 100% từ thiên nhiên, trong đó có mầm đậu nành, tinh chất mầm đậu nành và collagen, nhằm phát huy những tác dụng tuyệt vời từ các sản phẩm thiên nhiên, tăng kích thước vòng 1, tăng nội tiết tố nữ, giảm khô âm đạo, tăng khả năng sinh lý, điều hòa kinh nguyệt, giảm mỡ bụng chống chảy sệ, giúp trẻ hóa lành da, bổ sung các loại vitamin và các nguyên tố vi lượng cho cơ thể. Hỗ trợ hiệu quả cho những người ăn chay, già yếu, trẻ nhỏ, tiểu đường, ưng thư.
 
Chính vì lẽ đó, thương hiệu đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.
 

Giải thưởng “Top 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN” thực sự là một dấu mốc quan trọng đối với VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH BI”T. Với khát vọng vươn mình trở thành “người bạn” không thể thiếu cho việc duy trì và chăm sóc sắc đẹp, vóc dáng của chị em phụ nữ, thương hiệu  VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH BI’T từng bước khẳng định vai trò và chất lượng dẫn đầu.

Với việc ngày càng nâng cao chất lượng về sản phẩm, uy tín về sản phẩm, VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH BI”T mong muốn sẽ tiến xa hơn nữa trong lý tưởng và mục tiêu trở thành thương hiệu chăm sóc toàn diện cho phái đẹp. Được nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất tại nhà máy sản xuất dược đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH BI”T mang đến một giải pháp an toàn giúp chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – vóc dáng.
 
 
Tại buổi lễ trang trọng này, bà Tuyền cho biết: “Tôi vô cùng tự hào về sự phát triển và uy tín được tin dùng tuyệt đối của các dòng sản phẩm VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH BI’T. Đây là cơ hội và cũng là thách thức đối với  toàn hệ thống trong công cuộc cho ra đời những sản phẩm dẫn đầu, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.”
 

Thương hiệu VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH BI’T