Thương hiệu Clover Handmade: Mỹ phẩm sạch cho người tiêu dùng Việt

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của hầu hết chị em phụ nữ dù ở độ tuổi, thời kỳ nào kể cả trong giai đoạn mang thai. Nhưng lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp như thế nào để an toàn cho phụ nữ và mẹ bầu là điều không hề đơn giản. Chính vì lý do đó Clover Handmade đã không ngừng tìm hiểu và cho ra đời các dòng sản phẩm từ thiên nhiên KHÔNG CHÌ- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN-KHÔNG HOÁ CHẤT ĐỘC HẠI đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình.
 
Bản thân với cái tên Handmade cũng là lời tuyên bố rõ ràng nhất về lợi ích của mỹ phẩm tự nhiên. Các thành phần sử dụng trong mỹ phẩm Clover Handmade đều không qua sử lý hoá học, không chứa các thành phần nhân tạo, tổng hợp mà chỉ sử dụng các chất chiết xuất từ hoa, quả, thực vật và khoáng chất – đây cũng là nguồn nguyên liệu chứa nhiều loại dinh dưỡng tự nhiên, đặc biệt là vitamin E giúp mềm môi, dưỡng da và khoẻ mạnh. Một số sản phẩm chiết xuất từ lá, rễ, thân cây có cả tính chất dược học nên vừa có tác dụng trị liệu, vừa có tác dụng nuôi dưỡng. Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm Clover Handmade so với các mỹ phẩm khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da rất cao.
 

Sản phẩm Clover Handmade

Nhờ sự kiên nhẫn, chịu khó học hỏi, lại thêm những cơ duyên và nhất là ý chí quyết tâm, nên Giám Đốc Hoàng Anh đã vượt qua khó khăn để tiếp tục gắn bó, xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Clover Handmade có tên tuổi như hiện nay.
 
Thương hiệu Clover Handmade vinh dự đạt Top 100 Thương Hiệu Mạnh Asean 2019

Vượt qua được những thử thách ban đầu, thương hiệu Clover Handmade đi vào giai đoạn ổn định, định hình được thị trường và khách hàng tiềm năng. Chỉ sau 4 năm đi vào hoạt động, Clover Handmade đã phát triển ra hơn 200 chi nhánh, nhà phân phối đại lý trải dài trên toàn quốc. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, công ty đã luôn thực hiện phương châm giữ chữ TÍN, chữ TÍN với hệ thống đại lý, với đối tác, với người sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Clover Handmade.
 

Doanh nhân Phan Thị Hoàng Anh, Giám đốc Thương hiệu Clover Handmade

Hoàng Anh luôn tâm niệm rằng, sản phẩm mình làm ra không chỉ để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, mà còn chứa đựng khát khao được mang thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam tiến xa. Clover Handmade  mang trong mình sứ mệnh trở thành người đồng hành uy tín số 1 cùng nhan sắc phụ nữ Việt, mang sản phẩm cao cấp đến gần hơn với đại đa số khách hàng Việt Nam.

Công ty TNHH MTV TM – DV Clover Handmade