Thương hiệu

AGRI-VINA vinh dự nhận giải thưởng TOP 5 - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Ngày 24/12/2022 tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM, Công ty CP Tập đoàn AGRI-VINA vinh dự nhận giải thưởng TOP 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022 (TOP BRANDS 2022).
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được vinh danh Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2023
Vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã vinh dự đạt giải Top 10 thương hiệu Mạnh ASEAN 2023.
BETRIMEX nhận danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021
Ngày 24/4 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (BETRIMEX) vừa vinh dự được Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á trao tặng cúp vàng và chứng nhận Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 cho những đóng góp tích cực trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người dùng tín nhiệm, có năng lực mạnh trong cạnh tranh và hội nhập quốc tế tại khu vực trong thời gian qua.
Cơ điện Trần Phú nhận danh hiệu "Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021"
Ngày 24/04/2021, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Cơ Điện Trần Phú đã vinh dự đạt danh hiệu Top 100 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” – Lần thứ VII do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức, được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA. nhằm nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
COCOMED được vinh danh là thương hiệu đi đầu  trong lĩnh vực “Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành” và “Dịch thuật” y khoa tại Việt Nam
Ngày 24/12/2022, tại TPHCM, Trung tâm giáo dục y khoa và chăm sóc sức khỏe CocoMed được vinh danh “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022”. CocoMed được thành lập vào ngày 19/11/2020 bởi bác sĩ Nguyễn Thị Kim Thương, hiện đang là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nền tảng công cụ học tiếng Anh ngành Y và dịch thuật Y khoa ở Việt Nam. Với mong muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ cho nhân viên y tế, y bác sĩ ở Việt Nam, đồng thời là kênh kết nối xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ trong lĩnh vực hành nghề chuyên môn.
Công ty cổ phần Dệt Renze nhận giải thưởng "Top 10 - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022"
Công ty cổ phần Dệt Renze nhận giải thưởng "Top 10 - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022"
Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xây dựng NEOHOUSE vinh dự đón nhận TOP 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020
Giải thưởng “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020” là giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên. Năm 2020 là năm thứ 5 chương trình được tổ chức, vinh danh những doanh nhân và các thương hiệu mạnh trong ASEAN,  nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng và minh bạch của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và khu vực.
Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Tâm Tiến đã được vinh danh đón nhận Giải thưởng: Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2020
Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, không ngừng đổi mới, cùng với sự tín nhiệm của quý khách hàng trong và ngoài nước. Vào ngày 05/12/2020 vừa qua, tại Nhà Hát Quân Đội. Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Tâm Tiến đã được vinh danh đón nhận Giải thưởng: “Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2020 - ASEAN BRANDS AWARD 2020”. Giải thưởng do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á - CLB Doanh nhân Việt Nam trao tặng.
Công ty Cổ Phần phân bón Bình Điền nhận giải thưởng kép tại “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022”
Ngày 22/10/2022, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền với thương hiệu Phân bón Đầu Trâu đã vinh dự đón nhận giải thưởng kép tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2022”