Thiết bị Tân Tam Phát - Uy tín, chất lượng, hiệu quả

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng Sản phẩm cũng như mang đến sự  hài lòng cho khách hàng, tạo niềm tin  uy tín và chất lượng vượt trội, Tân Tam Phát vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Asean 2019.
 

Tọa Lạc Tại TP.HCM, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TÂN TAM PHÁT được biết đến là đơn vị chuyên kinh doanh thiết bị máy móc trên địa bàn TP. HCM, chuyên về mô tơ giảm tốc và hộp giảm tốc các loại:

         Động Cơ Tiết Kiệm Điện YE3
         Động Cơ Giảm Tốc Công Nghệ Đài Loan ( Độc Quyền Thương Hiệu Tại Việt Nam )
         Động Cơ DC 1 Chiều Công Suất Lớn
         Hộp Giảm Tốc Công Nghệ Ý
         Động Cơ Giảm Tốc Hành Tinh
         Motor Rung - Đầm Rung.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại động cơ theo yêu cầu của Quí Công Ty/Đại Lý/Nhà Máy với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Điều khiến Tân Tam Phát trở thành Công Ty độc quyền về thiết bị máy tại TP.HCM  nói riêng và toàn khu vực Đông Nam Á nói chung nằm ở sự kết hợp tài tình giữa sản phẩm và dịch vụ. Tân Tam Phát  được biết đến với trang thiết bị máy móc, hiện đại, Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 

TÂN TAM PHÁT tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh  hàng đầu, uy tín trên thị trường. Với tầm nhìn chiến lược, TÂN TAM PHÁT đang dần chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường kinh doanh  Lấy tiêu chí : “ Uy tín – Chất lượng – Nhân văn” để hoàn thiện mình, tự tin với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và giàu tâm huyết, TÂN TAM PHÁT sẽ đem đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng mang giá trị bền vững.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TÂN TAM PHÁT