Tân Tân - Thương hiệu hàng đầu ngành chế biến thức ăn nhẹ từ nông sản Việt Nam

“Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” là giải thưởng thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời ghi nhận, động viên và khuyến khích phát triển cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Năm 2019 này, Công ty Tân Tân đã xuất sắc lọt “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương”, đây chính là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và còn là một minh chứng khẳng định vị thế thương hiệu Tân Tân trên thị trường nội địa và quốc tế.
Tân Tân là một thương hiệu lâu đời được thành lập từ năm 1984, vốn đã rất nổi tiếng với những sản phẩm chế biến sẵn từ đậu phộng và các loại hạt nông sản được hàng triệu người Việt Nam tin dùng. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm nổi bật, gắn liền với tên tuổi như: Đậu phộng nước cốt dừa; Đậu phộng da cá; Đậu phộng Amero; Đậu hòa lan muối; Hạt điều Wasabi; Hạt sen nước cốt dừa và các loại snack…cùng nhiều sản phẩm thức ăn nhẹ thơm ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
 Đại diện công ty Tân Tân lên nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”
 
Hơn 35 năm hình thành và phát triển, với tất cả tâm huyết, bản lĩnh của một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành chế biến thức ăn nhẹ Việt Nam, công ty Tân Tân đã không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, nỗ lực mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đảm bảo về chất lượng, giữ trọn hương vị và sáng tạo trong từng đường nét thiết kế, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019” không chỉ làm phong phú, tăng thêm bề dày thành tích, mà còn tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của Tân Tân trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nông sản tại Việt Nam.
 

Các sản phẩm Tân Tân rất đa dạng, có hương vị độc đáo, tiện dụng,
và được chế biến từ nguồn nông sản sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 
Tân Tân luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho chiến lược phát triển, công ty đã, đang và sẽ không ngừng học hỏi, phát huy tính sáng tạo, năng động của tập thể, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước, con người Việt Nam và đưa thương hiệu Việt vươn ra hội nhập khu vực và thế giới.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Công ty TNHH MTV TM – SX – TRNG TRT TÂN TÂN
  • Địa chỉ: 32C Phố Nội Hóa, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 0274.378.1938 – Hotline: 1900.636.149
  • Email: info@tantan.vn
  • Website: http://tantan.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tantan.vn/
Nguồn: Công ty TNHH MTV TM – SX – TRNG TRT TÂN TÂN