Sellie T Cosmetic – Nâng tầm sắc đẹp của bạn

Trên thị trường mỹ phẩm sôi động như hiện nay, việc lựa chọn 1 sản phẩm tốt phù hợp vs làn da của bạn quả là một vấn đề nan giải phải không nào? Nhưng đừng lo, hãy đến với Sellie T bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đẹp hơn mỗi ngày.
 
Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê làm đẹp, cô đã gặt hái được không ít thành công. Cô hiện đang sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm với dòng Kem body nguyên liệu nhập khẩu và công nghệ của Hàn. Kem trị mụn thì 100% thảo dược được đông đảo giới trẻ quan tâm.
 

Doanh nhân trẻ Đoàn Thị Sinh, CEO Công Ty TNHH TM&DV Tuấn Sinh - thương hiệu Sellie T Cosmetic là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x, chị Sinh sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng chị Sinh đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.


Trên hành trình đồng hành với chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp, Thương hiệu Sellie T Cosmetic đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất. Với nhiều loại sản phẩm như: Kem Body phân tử nước, Sữa tắm Nano White,  …v…v… được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu nhập khẩu đã được kiểm nghiệm an toàn của Viện kiểm nghiệm Quatest, các sản phẩm hoàn toàn không chứa chì, thủy ngân, asen và các thành phần độc hại khác.
 

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, Sellie T được ứng dụng công nghệ và nguyên liệu thiên nhiên phù hợp dành cho phụ nữ Châu Á. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng Sellie T hiện đang có nhiều đối tác, khách hàng ủng hộ và dần có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống đại lý của Sellie T.


Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ngày 29.09.2019 vừa qua, Công Ty TNHH TM&DV Tuấn Sinh - thương hiệu Sellie T Cosmetic đã được tôn vinh là một trong Top 30 Thương hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019 - VIETNAM TOP BRANDS 2019” do Tạp Chí Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương, Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng Tổ Chức Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế QMS tổ chức thực hiện, tiếp tục xây dựng những giá trị cốt lõi và chinh phục thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Quân Đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV4 - Đài Truyền hình Tp.HCM.
 

Nguồn: Công Ty TNHH TM&DV Tuấn Sinh