One On One English vinh dự nhận giải thưởng Top 10 "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020"

Là chương trình nhằm tôn vinh các Thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, Do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á - Hiệp Hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á kết hợp đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức 26/09/2020 trên HTV1.
One On One English là công ty công nghệ giáo dục được sáng lập bởi một nhóm chuyên gia giáo dục tâm huyết với tổng số kinh nghiệm hơn 100 năm. Chúng tôi khao khát thay đổi mô hình học tiếng Anh kiểu mẫu truyền thống cho trẻ em tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo ra những thay đổi tích cực, chúng tôi mong muốn mang lại cho các thế hệ học sinh Việt Nam trong tương lai khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo và lưu loát trong mọi tình huống. Chúng tôi muốn hình dung một thế giới nơi mà chương trình giảng dạy được chứng nhận, những giáo viên hàng đầu và nền tảng học tập tiên tiến của chúng tôi sẽ trang bị cho học sinh các kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Mô hình dạy học 1 kèm 1

So với lớp học truyền thống - lượng học sinh từ 10-15 người/ lớp, khi học 1 kèm 1, trẻ được giao tiếp với giáo viên nhiều hơn gấp 3-4 lần.
Tại One On One English, giáo viên nắm rõ trình độ của trẻ để đưa ra phương pháp và tốc độ giảng dạy phù hợp nhất với từng trẻ. Tốc độ giảng dạy của lớp học truyền thống đôi khi chêch lệch với trình độ của của trẻ dẫn đến tình trạng trẻ không nắm được kiến thức và mất tự tin. Nhiều phụ huynh cũng đang loay hoay rằng mặc dù đã cho con đi học rất nhiều nơi nhưng không thấy được sự tiến bộ mà con lại càng sợ học.Vì thế 1 kèm 1 là phương pháp hiệu quả nhất cho những trẻ muốn học tiếng Anh từ gốc và muốn chú trọng về giao tiếp với người nước ngoài.100 % giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ Trẻ được rèn luyện phát âm trong môi trường 100% Tiếng Anh với giáo viên phát âm chuẩn Mỹ: Đội ngũ giáo viên của One ON One Eglish là 100% giáo vên bản ngữ Bắc Mỹ (giáo viên Mỹ hoặc Canada) tốt nghiệp các trường đại học Top 100 của Mỹ và có bằng cấp quốc tế TEFL/TESOL/CELTA. Bên cạnh đó, mỗi giáo viên lại có cá tính và phong cách dạy học tạo nhiều hứng thú cho trẻ khi tham gia lớp học.
 

 Học trực tuyến 1 kèm 1 với One On One English.
 
Học trực tuyến trên nền tảng LoOona

Khác với sự gò bó của lớp học truyền thống, trẻ hoàn toàn linh động về thời gian và địa điểm học ngay cả khi đi du lịch hoặc phụ huynh bận không đưa đi học được. Mỗi khi ra đường ở Việt Nam, ai ai cũng phải đối mặt với 2 điều đó là thời tiết khắc nghiệt (nắng nóng gay gắt vào mùa hè, mưa gió bất thường vào mùa mưa) và khói bụi ô nhiễm do tắc đường gây ra. Vậy nên học trực tuyến với One On One English, trẻ có một môi trường học thoải mái, riêng tư tại nhà, tránh được ô nhiễm môi trường, mệt mỏi khi di chuyển làm ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu của trẻ. Phụ huynh tiết kiệm thời gian trên dưới 1 giờ đồng hồ và công sức khi phải đưa đón con đi học.
 

100 % giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ.

Trẻ được rèn luyện phát âm trong môi trường 100% Tiếng Anh với giáo viên phát âm chuẩn Mỹ: Đội ngũ giáo viên của One ON One Eglish là 100% giáo vên bản ngữ Bắc Mỹ (giáo viên Mỹ hoặc Canada) tốt nghiệp các trường đại học Top 100 của Mỹ và có bằng cấp quốc tế TEFL/TESOL/CELTA.

Bên cạnh đó, mỗi giáo viên lại có cá tính và phong cách dạy học tạo nhiều hứng thú cho trẻ khi tham gia lớp học.

Giáo trình đạt chuẩn quốc tế

Chúng tôi cũng là đơn vị tiếng Anh trực tuyến duy nhất hiện nay được chứng nhận về phương pháp học và chất lượng giáo trình, giáo viên bởi ba tổ chức giáo dục uy tín thế giới: Cambridge, Pearson và Education Alliance Finland (Hiệp hội giáo dục Phần Lan). Trẻ được giáo dục theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới để sẵn sàng cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
 

Giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế của One On One English.

Sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ giáo viên

Trước các buổi học, đội ngũ chăm sóc học viên sẽ hướng dẫn học viên các bước để bắt đầu lớp học. Trong suốt quá trình học One On One sẽ ghi hình lại lớp học để theo dõi sự tương tác, sự tiếp thu của từng học viên. Kết thúc buổi học, đội ngũ của One On One English sẽ gửi video của lớp học, báo cáo sự tiến bộ và khó khăn của học viên trong quá trình học và đề xuất hướng để phát triển.

 

 Theo PV: One on One English