OCB được vinh danh top 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2017"

Sáng ngày 07.05.2017, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 tại nhà hát Bến Thành. Chương trình được trực tiếp truyền hình trên kênh HTV1 - Đài truyền hình TPHCM. Danh hiệu do Tổ chức cấp chứng nhận quốc tế QMS (Australia) và Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức khảo sát, đánh giá và vinh danh.
 
OCB nhận danh hiệu Top 10 - Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2017
Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Văn Phòng Quốc hội, Văn phòng chính Phủ, các cơ quan ban ngành và các doanh nghiệp tiêu biểu. Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng do Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương Ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, Ấn bản điện tử www.ktcatbd.com.vn, CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn. 

Sự vinh danh này xuất phát từ những kết quả về hoạt động kinh doanh, thương hiệu và những nỗ lực của OCB trong việc tự tái cơ cấu thành công, xây dựng hệ thống quản trị, điều hành hướng đến các chuẩn mực quốc tế. Ngoài ra, sự thân thiện của Thương hiệu OCB được đánh giá cao trong ghi nhận của công chúng và kết quả đánh giá Thương hiệu chung.

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc đại diện OCB khẳng định: “Danh hiệu Top 10 Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương 2017 là một “quả ngọt” từ những nỗ lực không ngừng của OCB trong những năm gần đây. Là một trong những ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, kiện toàn hệ thống và liên tục đổi mới, OCB đã liên tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng, công chúng và sự đánh giá cao của các tổ chức trong nước và quốc tế. Sau công bố của Moody’s với mức đánh giá tín nhiệm thuộc nhóm cao nhất dành cho các NHTM CP tại VN thì Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương sẽ là động lực, sự khích lệ cho những bứt phá thành công và chinh phục đỉnh cao của OCB năm 2017”.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015. Mới đây,OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ VN. Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.