Nước khoáng Kim Bôi Ole vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”

Vượt qua quá trình đánh giá, bình chọn khắt khe, vào ngày 24/11, tại Nhà hát Quân đội – TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi Ole vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2022".

Lễ tôn vinh Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Vietnam Top Brands 2022 được tổ chức thường niên. Qua đó, nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh. Đồng thời, có tính chất lan tỏa và có đóng góp nhiều giá trị lớn cho xã hội và đất nước. Giải thưởng Vietnam Top Brands được đánh giá độc lập dưới sự giám sát chất lượng của Asia Business Centre phối hợp cùng với World Entrepreneurs.

Nước khoáng thiên nhiên Ole, Farah đã vinh dự đạt được danh hiệu uy tín như vậy. Bởi sản phẩm được khai thác từ Mỏ nước khoáng lộ thiên được đánh giá tốt nhất Đông Dương. OLE được chắt lọc từ những tinh tuý của đất trời qua nhiều tầng địa chất, chứa đựng nhiều khoáng chất cần thiết với hàm lượng vừa đủ. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc với công nghệ hiện đại bậc nhất và hoàn toàn khép kín của Italia.
 
 
Kim Bôi Ole đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022
 
Theo ông Nguyễn Ngọc Tiến – Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, cùng sự đoàn kết đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, hướng tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.
Nhà máy sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết Kim Bôi Ole với tổng diện tích là 5.605m² có vị trí tại đội 1, khu Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình. Công ty đặt mục tiêu sức khỏe của khách hàng là tôn chỉ để hoạt động, cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng.
 
 
Một góc trong khuôn viên nhà máy nước khoáng Kim Bôi Ole tại tỉnh Hoà Bình
 
Nhà máy có 2 dây chuyền sản xuất, đóng chai mới theo công nghệ hiện đại từ Italia với công suất 30 triệu chai/năm. Từ nguồn nước thô từ thiên nhiên, công ty tiếp tục ứng dụng công nghệ cao để sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng thông qua hệ thống lọc hiện đại nhất thế giới. Quy trình lọc nước được thực hiện qua các bước như: Nước nguồn được lưu trữ ở bồn chứa, xử lý qua các công đoạn lọc thô kết hợp khử mùi bằng than hoạt tính, tiếp theo được khử khoáng. Sau đó, nguồn nước tiếp tục được xử  lý bằng quá trình tiền lọc tinh bằng màng 5µm, 2µm (1µm = 10-3mm); trước khi được xử  lý bởi công đoạn siêu tinh lọc bằng màng thẩm thấu ngược RO (Resever Osmosic). Đặc biệt, công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
 
Mỗi sản phẩm được chắt lọc từ những tinh tuý của đất trời qua nhiều tầng địa chất
 
Ngoài việc nỗ lực, tập trung thực hiện các mục tiêu trong sản xuất kinh doanh, nhà máy sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết Kim Bôi Ole còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Bên cạnh việc thu hút, đào tạo và sử dụng nguồn lao động địa phương, công ty còn đóng thuế cho ngân sách nhà nước đầy đủ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại Hoà Bình.
 
PV