Nữ doanh nhân Đặng Kim Phượng – CEO Công ty TNHH Master Phuong: Thành công đến từ việc dám khác biệt, dám khẳng định cá tính thương hiệu

Vào ngày 29 tháng 09 năm 2019 Công Ty TNHH Master Phuong (Master Phuong) đã được vinh danh Top 10 “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TOP BRANDS 2019” tại nhà hát Quân Đội – TP.HCM. Chương trình được trực tiếp truyền hình trên kênh HTV1 - Đài truyền hình TPHCM. Danh hiệu do Tổ chức cấp chứng nhận quốc tế QMS (Australia) và Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức khảo sát, đánh giá và vinh danh.
 

CEO Đặng Kim Phượng người sáng lập Công ty TNHH Master Phuong
 
Với mong muốn mang đến những điều tích cực cho những người nào đang gặp thử thách trong cuộc sống và cần giúp đỡ, nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng Đặng Kim Phượng đã cho ra đời Công ty TNHH Master Phuong – Công ty đá quý năng lượng số 1 tại Việt Nam. Bằng trí tuệ, sự kiên nhẫn, tận tâm, nỗ lực phấn đấu không ngừng chính là những bí quyết giúp nữ doanh nhân này thành công trên thị trường trang sức đá phong thủy. Chị cũng là nữ diễn giả người Việt thường xuyên tham gia tranh luận về các vấn đề liên quan đến giáo dục và quyền phụ nữ tại nhiều hội nghị quốc tế.

Không phải ngẫu nhiên Master Phuong trở thành thương hiệu đá quý phong thủy uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam và được nhiều người đặt niềm tin mãnh liệt đến vậy, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu đá phong thủy đang cạnh tranh gay gắt. Sở dĩ có được điều đó chính là khách hàng khi mua sản phẩm bên Master Phuong, họ nhận được không đơn thuần là một món trang sức cải vận, mà còn là hàng loạt dịch vụ chăm sóc về tâm lý và tinh thần. “Là một diễn giả chuyên nghiệp, một nhà đào tạo, life coach (huấn luyện viên cuộc sống) và chuyên gia trong lĩnh vực phát triển con người, tôi xác định sứ mệnh của Công ty Master Phuong là giúp thay đổi tư duy và khai phá tiềm năng con người. Tất cả khách hàng sau khi đặt mua đá quý may mắn sẽ được đào tạo cách thức giúp tái lập trình não bộ tiềm thức, để chuyển hóa những niềm tin hạn chế, hành vi tiêu cực và xây dựng một phong cách sống khoa học hơn. Tôi quan niệm tính kỷ luật chính là yếu tố tiên quyết để thành công, do đó tôi rèn luyện đức tính này cho cộng đồng khách hàng của mình: khuyến khích họ mỗi ngày đọc sách, đi học, tập thể dục, hành thiền... từ đó giúp họ từ bỏ được thói quen xấu và hình thành được thói quen tốt, sống tích cực và có nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn trong cuộc sống” – chị Kim Phượng chia sẻ.
 

Xét về bản chất, nếu như tất cả các công ty khác đều là bán trang sức đeo cho đẹp, khách hàng tới mua rồi là xong. Còn ở Master Phuong, chúng tôi trở thành người đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống của họ. Chúng tôi trò chuyện với họ mỗi tuần, thậm chí mỗi ngày, để đảm bảo là họ đạt được nguyện vọng của mình sau khi nhận sản phẩm. Khách hàng mua chỉ một sản phẩm thôi, nhưng một năm, hai năm, thậm chí nhiều năm sau nữa chúng tôi vẫn sẽ chủ động liên lạc với họ, để hỗ trợ khi họ cần. Bất cứ khi nào khách hàng gặp chuyện đau buồn, họ đều có thể nhắn tin tâm sự với chúng tôi. Chúng tôi có hẳn một nhóm chăm sóc khách hàng để giúp họ xoa dịu những nỗi đau, an ủi những mất mát, động viên khi họ chán nản, khuyến khích họ làm việc tốt, truyền động lực khi họ muốn bỏ cuộc và cổ vũ cho họ hết mình trong mọi cuộc đua. Xét về sứ mệnh và tính chất thì không có công ty nào chăm sóc cho người mua toàn diện và chu đáo như Master Phuong cả. Đây cũng là yếu tố giúp Master Phuong tự tin rằng không có một đối thủ nào trên thị trường đá phong thủy có thể “đánh bại” hoặc cạnh tranh ngang bằng.

Không chỉ vậy, Master Phuong còn được biết đến là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đã chứng minh được 100% sự hiệu nghiệm của đá phong thủy cùng với hàng ngàn bằng chứng và nhân chứng. Nếu nói về niềm tin vào tâm linh, thường mua đá xong người ta sẽ đem lên chùa để trì chú. Đá của Master Phuong thì lại được các sư thầy trong chùa tín nhiệm rồi sử dụng luôn. Đặc biệt hơn là đá của Master Phuong còn được gắn lên trên thiên nhãn của tượng Phật trong chùa, tiêu biểu là chùa Chính Phước ở Quảng Trị. “Hữu xạ tự nhiên hương”, Master Phuong đã trở thành thương hiệu đá phong thủy có số lượng lớn khách hàng thuộc giới nổi tiếng, nghệ sĩ và KOL (người ảnh hưởng). Chúng tôi tự hào bởi toàn bộ những người có sức ảnh hưởng đó đều tự bỏ túi tiền ra để mua sản phẩm và tự nguyện viết đánh giá. Một số nghệ sĩ yêu thích trang sức Master Phuong tới mức họ đeo luôn trên poster quảng cáo phim, khi đóng phim truyền hình, phim điện ảnh hay trong các clip ca nhạc.
 

Bằng Chất lượng – Uy tín và những đóng góp hữu ích cho cộng đồng cùng sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, Công ty Master Phuong đã vinh dự nhận được hai giải thưởng trong năm 2018 là Thương hiệu tốt nhất được bầu chọn bởi Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế (Best Brand by WLIN), và Start-Up có sức ảnh hưởng nhất của Tạp chí quốc tế Her World (Best Start-Up by Her Worlds Young Achiever). Những giải thưởng cao quý này không chỉ là niềm vui, niềm tự hào mà đó còn là một sự khẳng định vững chắc vị thế thương hiệu của Master Phuong trên thị trường trang sức đá phong thủy.
 

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Văn Phòng Quốc hội, Văn phòng chính Phủ, các cơ quan ban ngành và các doanh nghiệp tiêu biểu. 

Trong năm 2019 CÔNG TY MASTER PHƯƠNG sẽ tiếp tục mở thêm những showroom đá phong thủy có thiết kế độc đáo nhất và quy mô đầu tư cao nhất trên thị trường. Tất cả khách hàng muốn đến showroom vẫn đều phải làm đầy đủ 18 bước đăng ký, trả lời 10 câu hỏi kiểm tra, hai bài cam kết và chuyển khoản thanh toán trước 100%. Đây giống như hình thức “By Appoinment Only” của các nhà bán đồng hồ xa xỉ bên Thụy Sĩ vậy.

Cũng trong năm này, nữ doanh nhân Đặng Kim Phượng sẽ xuất bản quyển sách đầu tay của mình. Và Master Phuong sẽ trở thành công ty trang sức phong thủy đầu tiên viết sách về cách kích hoạt năng lượng của đá phong thủy, khiến cho nó hoạt động thật sự và mang lại điều kỳ diệu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo về tâm lý học “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” dành cho khách hàng sẽ được Công ty tiếp tục tổ chức đều đặn 2 - 3 tháng một lần. Thông qua các buổi đào tạo này, thành viên trong cộng đồng sẽ có sự chuyển biến sâu sắc về mặt tư duy và thói quen để giải quyết tận gốc các vấn đề của mình đồng thời giải phóng nguồn năng lượng tiềm năng.


“Nhìn lại chặng đường những ngày đầu mới khởi nghiệp, tôi cũng thấy là mình rất ‘liều’ khi quyết định từ bỏ sự ổn định, dấn thân vào các thử thách. Khi đó, không ít người đã nói tôi là ‘điên rồ’, phản bác lại các ý tưởng của tôi. Họ nói mọi thứ tôi làm trong kinh doanh đều ‘ngược đời’ và kỳ quặc’. Tuy nhiên có một câu nói rất hay rằng: ‘Nếu không ai nói ước mơ của bạn là điên rồ, thì có nghĩa là bạn chưa mơ ước đủ lớn’. Tôi nghĩ là do tôi có lòng dũng cảm, dám nghĩ, dám nói và dám làm. Để có được những thứ mà không ai có, bạn phải làm những điều mà không ai dám làm. Tôi có thể sợ nhiều thứ, nhưng không bao giờ sợ việc thể hiện chính kiến và ý tưởng sáng tạo của mình. Tôi dám khác biệt, tôi dám khẳng định cá tính thương hiệu, vì không sợ người khác chỉ trích mình.
       Tôi yêu thích một câu nói truyền cảm hứng của nhà báo Will Rogers: ‘Ngay cả khi bạn đang suy nghĩ đúng hướng, bạn sẽ chẳng bao giờ thành công, nếu bạn chỉ ngồi đó’. Tiền nhân có câu: ‘Dòng nước đứng yên là dòng nước đục’. Chỉ khi dòng nước chảy đi nó mới trở nên hữu ích. Nếu muốn thành công, chúng ta không có cách nào khác, ngoài việc dấn thân về phía trước. Đừng để những phán xét của người khác và định kiến xã hội níu giữ chúng ta lại.
        Nhiều lần chúng ta từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì nghĩ rằng, điều đó là không thể. Nỗi sợ thất bại chính là lực cản lớn nhất đẩy lùi những nhiệt huyết tuổi trẻ. Tất cả mọi thứ mà chúng ta muốn nằm ở phía bên kia của sự sợ hãi. Tôi không nói bạn ngừng sợ hãi, mà khuyến khích bạn hãy cảm nhận nỗi sợ hãi đó và vẫn tiếp tục tiến lên. Dù đối mặt với bất kỳ sự đả kích hay trở ngại nào trong kinh doanh, bạn đừng nên nản chí. Bởi thành công không dành cho những kẻ chưa nỗ lực đã chịu đầu hàng”.

Đó là những lời giãi bày tràn đầy tâm huyết và chân thành mà nữ doanh nhân Đặng Kim Phượng muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang khởi nghiệp hiện nay./.

Nguồn: Công ty TNHH Master Phuong