Mỹ phẩm Kim Nhung Spa Beauty nhận giải Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Làm việc gì cũng vậy khi “cái tâm” được đưa ra như một thước đo chuẩn mực về giá trị chất lượng công việc thì chúng ta sẽ thành công. Đó là “bí kíp” để Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Lý nhà phân phối miền nam mỹ phẩm Kim Nhung Spa Beauty.
 

Kim Nhung Spa Beauty là dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì sự hiệu quả và nguồn gốc rõ ràng của nó. Là dòng mỹ phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH SX – TM MỸ PHẨM KIM NHUNG.

Nguyễn Thị Mai Lý một trong các nhà phân phối phía nam của mỹ phẩm Kim Nhung Spa Beauty. Chị là một con người kiên cường chịu thương chịu khó, vấp ngã vẫn bước tiếp trên con đường mình đã chọn. Với số vốn ban đầu ít ỏi cùng với việc chưa có kinh nghiệm kinh doanh online, chị lúc đầu cũng rất vất vã trong nhiều vấn đề. Nhưng nhờ vậy mà chị Mai Lý đã có rất nhiều kinh nghiệm trong bán hàng cũng như nhận biết sản phẩm. Chị chia sẽ “ nhiều lần chị mua sỉ các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái do thiếu kinh nghiêm. Mặc khác chị chạy theo xu thế mua các sản phẩm đang nỗi trên thị trường mà không biết sản phẩm không đạt chất lượng”. Trong lần tình cờ chị Mai gặp và nhờ sự giúp đỡ của CEO Lê Thị Kim Nhung chủ thương hiệu Kim Nhung Spa Beauty  thì chị lại có một hướng rẽ đúng đắn trong ngành mỹ phẩm. Sau nhiều lần nhầm lẫn trong khâu test sản phẩm chị học hỏi được nhiều vấn đề như kiểm tra chất lượng sản phẩm nào tốt sản phẩm nào kém chất lượng. Khi được dùng sản phẩm  Kim Nhung Spa Beauty Chị đã quyết tâm găn bó với dòng mỹ phẩm này. Không phải chỉ có hình ảnh bắt mắt, chất lượng sản phẩm tốt mà còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Hệ thống và CEO Lê Thị Kim Nhung.
 

Chị Mai Lý chia sẻ “chị bán hàng với cái tâm và sự uy tin với phương châm Uy tín với khách hàng là trên hết”. Hiện tại chị đang dẫn dắt hệ thống phân phối khu vực miền nam của mỹ phẩm Spa Beauty Kim Nhung. Chị Mai muốn cùng khẳng định vị thế của Mỹ Phẩm KIM NHUNG SPA BEAUTY trong giới kinh doanh online. Từng bước một đi lên đỉnh thành công cùng với hệ thống phân phối khu vực phía nam do mình đẫn dắt.
 

Để có được thành công đó, Chị Mai Lý đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu chuyên sâu về da để có thể chia sẻ với hệ thống khu vực phía nam mà mình đang quản lý. Mong muốn mỗi người trong hệ thống của mình ngày càng am hiểu về da để có thể đem lại hiệu quả khi bán hàng đến với khách hàng.

Ngày 22/06/2019 Chị Mai Lý vinh dự cùng sánh bước với Mỹ Phẩm Kim Nhung  Spa Beauty được vinh doanh trong chương trình “Thương Hiệu Tiêu Biểu Thời Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”. Chị xúc động chia sẻ “chị rất lấy làm vinh dự khi được CEO Lê Thị Kim Nhung trao vinh dự nhận giải thưởng mà trong hệ thống ai cũng rất muốn được 1 lần bước đài vinh quang”.
 

Chị chia sẻ: “ CHỊ RẤT TÂM ĐẮC CÂU NÓI CỦA CEO LÊ THỊ KIM NHUNG MUỐN THÀNH CÔNG HÃY NHÂN BẢN NGƯỜI KHÁC THÀNH CÔNG NHƯ MÌNH”, có nghĩa là không ngần ngại để cho đi những kinh nghiệm trong kinh doanh. Mình biết gì mình sẽ chỉ hết, từ cách đăng bài, chăm sóc, tư vấn khách hàng. .. để thu hút khách. Tôi sẽ chia sẻ với họ hết và không giữ cho riêng mình, vì mình cho đi, ắt sẽ được nhận lại.

Nhận lại những giá trị tinh thần họ trao tặng mình, sẽ yêu mến và đồng hành với mình. Vì kinh doanh online đâu đơn giản là cứ đăng bài sẽ có khách, bán được hàng và kiếm được tiền. Nếu dễ dàng như vậy ai cũng làm được và giàu hết rồi.
 

Điều cuối cùng tôi muốn nhắn gửi tới các bạn đang kinh doanh online phải tìm được một người lãnh đạo giỏi, có tâm huyết dành tất cả cho hệ thống. Chứ không nên chọn một người lãnh đạo chỉ biết nhìn vào doanh số của các bạn để đem về lợi nhuận về cho mình.

Nguồn : Công ty TNHH SX – TM MỸ PHẨM KIM NHUNG