Mỹ phẩm Hoa Sữa – Chất lượng, Uy tín tạo nên thương hiệu

Mặc dù xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cách đây không lâu nhưng bằng chất lượng, sự hiệu quả và an toàn vượt trội, nhưng Fragrant – Mỹ phẩm Hoa Sữa đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường…


CEO Hồ Thị Mai Hương nhận vinh danh Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam - Vietnam Top Brands 2019
 
CEO Hồ Thị Mai Hương – Nữ Doanh nhân trẻ tài năng đầy bản lĩnh là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Fragrant. Đồng thời, là một người phụ nữ chị Hồ Hương cũng rất thấu hiểu và mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Á Đông. Sự đầu tư nghiêm túc và kiến thức sâu rộng về mỹ phẩm CEO Hồ Hương đã cho ra đời dòng mỹ phẩm bảo vệ và chăm sóc da mang thương hiệu mỹ phẩm Hoa Sữa. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng làn da trắng sáng mịn màng và an toàn cho mọi làn da.

Trong suốt quá trình kinh doanh CEO Hồ Thị Mai Hương luôn tâm đắc “Cái Tâm nâng Cái Tầm” luôn lấy “An Toàn - Hiệu Quả - Chất Lượng” đặt lên hàng đầu. Đứng trên cương vị là một nữ CEO đứng đầu một doanh nghiệp là người đặt nền móng và cũng là người chèo lái đưa doanh nghiệp đến với thành công “Những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt tạo ra tầm nhìn, xác định rõ tầm nhìn, mạnh mẽ nắm lấy tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện”.
 

CEO Hồ Thị Mai Hương cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động tham gia
buổi lễ vinh danh thương hiệu của Công ty

Giữa một thị trường đầy khó khăn, thử thách, những cạnh tranh khốc liệt khi mà có quá nhiều mỹ phẩm được sản xuất từ hóa chất, hiệu quả tức thì, nhưng không tránh khỏi tác dụng phụ về sau, CEO Hồ Hương đã chọn cho mình một hướng đi riêng, lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng bằng sự uy tín, tận tâm và chất lượng trong từng sản phẩm. Nhắc đến Fragrant là nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm Hoa Sữa dòng sản phẩm chăm sóc da trắng sáng rạng ngời, có độ mịn cao, không gây kích ứng, an toàn chất lượng dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết chị em phái đẹp. Được làm từ các thảo dược và nguyên liệu an toàn chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc đã phải trải qua những công đoạn nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ lưỡng và đều đã có giấy công bố của Sở Y Tế được lưu hành trên toàn quốc và nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP.


Với phương châm làm việc: “Chữ Tâm song hành cùng chữ Tín”, hệ thống mỹ phẩm Hoa Sữa luôn đẩy chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và sứ mệnh luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp và tất cả vì tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ Việt. Fragrant – Mỹ phẩm Hoa Sữa luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm. Ngoài ra, luôn cung cấp sản phẩm đến tay người dùng với giá cả hợp lý, đặc biệt luôn kèm theo chế độ chăm sóc dịch vụ, khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới.
 

Vượt qua các tiêu chí bình chọn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo được người tiêu dùng ưa chuộng bằng những giá trị nổi bật, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế, tạo vị thế Doanh nghiệp và Sản phẩm trên thị trường trong nước và nước ngoài. Vừa qua, ngày 29/09/2019 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Fragrant đã vinh danh nhận giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu tại Việt Nam – VIETNAM TOP BRANDS 2019”, do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng Tổ Chức Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế QMS – Australia tại Nhà Hát Quân Đội trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Để ghi nhận những đóng góp tích cực và sự chăm chỉ không ngừng của công ty trong tương lai sẽ hứa hẹn sẽ tiếp tục xây dựng những giá trị cốt lõi và chinh phục thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Nguồn: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Fragrant