Mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm - Nàng thơ nhan sắc

Doanh nhân Trần Thị Cẩm Tú là cô gái trẻ thuộc thế hệ 9X, sinh ra và lớn lên ở tỉnh Bến Tre – vùng đất miền Tây sông nước hữu tình, đậm đà và chân chất. Tuy là một doanh nhân còn rất trẻ nhưng chị Cẩm Tú đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Đồng thời là một người phụ nữ CEO Cẩm Tú cũng rất thấu hiểu và mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Á Đông. Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê làm đẹp, CEO đã gặt hái được không ít thành công. Cẩm Tú hiện sở hữu một thương hiệu “mỹ phẩm với dòng sản phẩm độc quyền tinh chất sâm” được đông đảo khách hàng quan tâm.
 

Doanh nhân Cẩm Tú chia sẻ – Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. CEO đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu riêng mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm và có uy tín trên thị trường, CEO Cẩm Tú cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động thì thành công mới có thể mỉm cười với bạn được”.
 

Mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm là thương hiệu mỹ phẩm với thành phần thiên nhiên có đầy đủ giấy tờ pháp lý, nguyên liệu được nhập khẩu, được sản xuất bằng máy móc hiện đại, nhưng vẫn giữ nguyên được tính thiên nhiên của dòng sản phẩm thiên nhiên.

Trong số hàng trăm các hãng mỹ phẩm đang có trên thị trường hiện nay, rất nhiều bạn băn khoăn rằng không biết nên dùng hãng nào, hãng nào là tốt. Mỹ Phẩm độc quyền tinh chất sâm đáp ứng mọi như cầu của khách hàng, được rất nhiều người ưa chuộng. Cũng chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ khi nào bạn cần. Với hơn 3000 sỉ - chi nhánh - đại lí - tổng đại lí và nhà phân phối trên toàn quốc. Có thể nói, đây là một hãng rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu dưỡng da nhưng không có nhiều chi phí.

Mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm ra đời với sứ mệnh “Tự tin là chính bạn cùng mỹ phẩm thiên nhiên”. Thương hiệu mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm ra đời là tâm huyết, ước mơ, kì vọng của chính cô gái ấy. Hiện các dòng sản phẩm của mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm gồm:  Tắm trắng hoa anh đào tinh chất sâm, Kích trắng sâm X6, Kích trắng mix, tắm trắng face nhân sâm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên mang lại đến hiệu quả vượt trội trong việc mang lại sắc đẹp tự nhiên, hoàn hảo cùng với đó là khả năng đảm bảo an toàn.

Chúng tôi luôn tự hào và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm của mình. Với mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, giá cả hợp lí đến tay người tiêu dùng. Hệ thống chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng, mở rộng hệ thống trên toàn quốc.
 

“CÁI TẦM ĐẾN TỪ CÁI TÂM “ câu châm ngôn của hệ thống CEO Cẩm Tú  nhằm phát triển sản phẩm, phát triển hệ thống theo hướng chất lượng lâu dài bền vững.

Có thể nói, với những người bán hàng tâm huyết thì mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất để gắn bó phát triển lâu dài. Hãy tin tưởng CEO Cẩm Tú, chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác phát triển hệ thống vững mạnh, tâm huyết và chuyên nghiệp.
 

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, hiện nay mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc sản xuất, tư vấn hỗ trợ khách hàng. Vừa qua, ngày 22/06/2019 tại nhà hát quân đội TP.HCM, mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm được vinh danh trong TOP 10 Giải thưởng “Thương Hiệu Tiêu Biểu  Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương 2019” do trung tâm kinh tế châu á thái bình dương xét chọn.
 

CEO Cẩm Tú –Đại diện thương hiệu mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm

Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên dựa trên các tiêu chí: Do người tiêu dùng bình chọn, đảm bảo các quy định về chất lượng, dịch vụ, luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên đầu, độ phủ sóng thị trường của sản phẩm trong nước và quốc tế…
 

Thành công của mỹ phẩm độc quyền tinh chất sâm hôm nay là cả một quá trình làm việc hăng say, nỗ lực của CEO Cẩm Tú và hệ thống trên dưới 3000 người. Là người đại diện thương hiệu Cẩm Tú trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin yêu ủng hộ! Nói về những mục tiêu phía trước, nữ CEO Cẩm Tú hướng đến xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và đưa sản phẩm phát triển sang các thị trường nước bạn bên cạnh đó xây dựng chuỗi hệ thống mỹ phẩm trên mọi miền đất nước Bắc, Trung, Nam thành một đại gia đình. Những đam mê và khát vọng của hệ thống sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới – Hành trình của một thương hiệu “mang lại sắc đẹp tự nhiên và an toàn nhất” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

PV