LAVO được vinh danh Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2018

Giải thưởng đánh dấu cho chặng đường phát triển 16 năm của LAVO, là động lực để LAVO tiếp tục đầu tư với mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng và đối tác trong những kế hoạch mới, dự án mới.

Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức, được xét duyệt theo 05 tiêu chí: Sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh; Sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp; Những giá trị nổi bật của sản phẩm, dịch vụ, công nghệ; Tăng trưởng ổn định; Trách nhiệm doanh nghiệp đối với xã hội.

Giải thưởng là khởi đầu cho cam kết hỗ trợ và đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới như:
- Hỗ trợ xây dựng hình ảnh Salon ngày càng đẳng cấp, hiện đại; Quảng cáo đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ Salon tới khách hàng nhiều hơn; Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiện đại hơn; Gia tăng giá trị lợi nhuận song hành cùng Quý khách nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
- Ra mắt các sản phẩm làm đẹp theo xu hướng thiên nhiên, mang đến những giá trị làm đẹp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhiều tiện ích và giá cả phù hợp.
- Tổ chức các chuyến du lịch cao cấp Thái Lan, Đài Loan, Australian cho Quý khách hàng xuất sắc trong năm.
- Đầu tư vào cơ sở vật chất, môi trường làm việc, nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế ISO & cGMP.
 

Ông Nguyễn Văn Chuyển – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần LAVO nhận giải

“Danh hiệu Top 10 Thương hiệu châu Á Thái Bình Dương 2018 là giải thưởng vinh dự, như khẳng định thêm uy tín về chất lượng sản phẩm, vị thế đi đầu của thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp LAVO – một nhà sản xuất & phân phối có Tâm, Tài, Tín – luôn đem lại lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước” – như lời Ông Nguyễn Văn Chuyển – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần LAVO chia sẻ.
 

Bằng chứng nhận và cúp Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương của Công ty cổ phần LAVO
 

Các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp thuộc nhãn hiệu nổi tiếng LAVOX của Công ty cổ phần LAVO


Các sản phẩm dòng tiêu dùng thuộc nhãn hiệu nổi tiếng M.PROS của Công ty cổ phần LAVO
Theo Lavo