KAWA Mart xứng danh TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Ngày 22/10 vừa qua, Thương hiệu KAWA MART thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN SPRING RETAIL GROUP vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 do Tạp Chí Kinh Tế Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng.
 

 
Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022” do Ban biên tập Tạp Chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp các tổ cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn nhằm tôn vinh các Thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, đồng thời quảng bá Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ của Doanh Nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ đề cử của các thương hiệu, KAWA Mart được vinh danh góp tên trong Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022. Đây cũng chính là kết quả xứng đáng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của KAWA Mart để đưa những sản phẩm chuẩn Nhật với giá bình dân tới mọi người, mọi nhà.
 

 
KAWA Mart là Chuỗi nhượng quyền cửa hàng tiện ích Nhật Bản thuộc Spring Group (http://springgroup.vn), Công ty chuyên về chuỗi bán lẻ thành lập từ năm 2006. Spring Group sở hữu nhiều thương hiệu bán lẻ hàng đầu trong các ngành hàng: TutiCare (Chuỗi cửa hàng mẹ & bé); và PetCity (Chuỗi cửa hàng đồ cho thú cưng). Spring Group được Vietnam Report bình chọn trong Top 10 thương hiệu bán lẻ uy tín nhất Việt Nam. 

KAWA Mart mong muốn giới thiệu các sản phẩm chất lượng nội địa của Nhật Bản tới người tiêu dùng trẻ tại Việt Nam với phong cách phục vụ "chuẩn từ Nhật - giá bình dân". Các sản phẩm KAWA Mart cung cấp gồm: Thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống; Hóa mỹ phẩm; Đồ chăm sóc sức khỏe; Đồ mẹ & bé; Hàng gia dụng tiện ích. Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa chiếm hơn 50% tỷ trọng mặt hàng bao gồm: thực phẩm khô, bánh kéo, mỳ miến, gia vị, đồ uống, thực phẩm đông lạnh..

KAWA Mart cam kết: Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản; Hàng hóa đa dạng, liên tục cập nhật sản phẩm mới; Giá bán cạnh tranh nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn; Phong cách phục vụ  khách hàng chuẩn Nhật; Mô hình hiện đại, kết hợp cửa hàng và các kênh online.

Việc vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương là nguồn động lực để KAWA Mart tiếp tục phấn đấu trở thành Chuỗi cửa hàng tiện ích Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất. Đồng thời mang đến những trải nghiệm mua sắm mới mẻ tại Việt Nam theo phong cách phục vụ của Nhật Bản.

KAWA Mart – Chuỗi cửa hàng tiện ích Nhật Bản | 日本のコンビニエンスストアチェーン
KAWA Mart: chuẩn từ Nhật – giá bình dân | KAWA MART:日本からの標準手頃な価格
 
Nguồn: KAWA Mart