FVG Travel lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

Sáng 24/06/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần tập đoàn FVG Travel chính thức vinh danh lọt “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương”. Chương trình tôn vinh diễn ra tại Nhà hát quân đội, số 140 Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2.

Thương hiệu tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.
 
Mục đích của cuộc bình chọn mang tầm quốc tế này là nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.
 

FVG Travel nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018

Tại chương trình, Công ty cổ phần tập đoàn FVG Travel được vinh danh trong top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập – châu Á Thái Bình Dương bởi đã đáp ứng được các tiêu chí bình chọn của Ban tổ chức như: chất lượng sản phẩm, thương hiệu tin cậy, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự nhanh nhạy, sáng tạo trong kinh doanh, triết lý kinh doanh nhân văn, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế - xã hội nước nhà cũng như uy tín, vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế.
 
 
Giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương” không chỉ làm phong phú và tăng thêm bề dày thành tích mà còn tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của Công ty cổ phần tập đoàn FVG Travel. Giải thưởng sẽ là động lực giúp FVG Travel phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn FVG Travel được hình thành và chính thức đi vào hoạt động năm 2018, là đơn vị trực tiếp quản lý hệ thống dịch vụ của tập đoàn trong các lĩnh vực như khách sạn, lữ hành, nhà hàng, vui chơi – giải trí và những dịch vụ khác.
Với phương châm lợi ích khách hàng là tiêu chí phát triển lâu dài, FVG Travel luôn chú trọng vào việc tiếp thu, không ngừng cải tiến dịch vụ đạt đến chất lượng cao nhất. Mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng với nhiều mô hình dịch vụ như: lưu trú, nhà hàng, lữ hành và vui chơi giải trí…, FVG Travel cam kết đi đúng phương châm kinh doanh đã đề ra, phấn đấu, nỗ lực từng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh đồng thời nhận lãnh trách nhiệm góp phần nâng cao vị thế du lịch trong khu vực và cả nước.