FTECH AI - Công ty công nghệ uy tín hàng đầu Châu Á

Công ty FTECH khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường công nghệ Việt Nam khi tiếp tục được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu do hội đồng đánh giá bình chọn theo tiêu chí chuẩn quốc tế được áp dụng trên toàn cầu và có sự cải tiến dành riêng cho doanh nghiệp tại thị trường châu Á.
 
Giám đốc sáng tạo Trần Ngọc Cương đại diện công ty FTECH nhận giải thưởng.
 
Công ty FTECH trong top 10 thương hiệu công nghệ hàng đầu Châu Á
 
 Asia ‘s TOP Trusted Brand Awards 2022 là giải thưởng dành cho các thương hiệu danh giá hiện nay. Trong đó, hạng mục “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á” được trao cho những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn và nhận được tín nhiệm cao từ người dùng.

Lễ trao giải được tổ chức ngày 28/8/2022 vừa qua tại Nhà hát Quân Đội Hà Nội, công ty FTECH là một trong những công ty nằ trong danh sách “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”.

Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Trung tâm nghiên cứu và phát triển A.I tại Đà Nẵng và văn phòng đại diện tại Tp. HCM, công ty FTECH hiện định hướng tập trung vào nghiên cứu và cung cấp giải pháp, ứng dụng A.I cho các doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Đồng thời phát triển những sản phẩm về Lĩnh vực Nền tảng livestream trực tuyến, Giải pháp thanh toán, Ứng dụng phần mềm, Virtual Idol ảo, và Trò chơi điện tử.

FTECH đang không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành doanh nghiệp công nghệ, ứng dụng trí thông minh nhân tạo hàng đầu Việt Nam. Công ty hiện quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước và cung cấp sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng
 
Công ty FTECH cùng các đơn vị trong top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu.
 
FTECH - Hiểu thị trường – Công nghệ khác biệt
 
Công ty FTECH có nguồn nhân lực chất lượng cao, đều là những chuyên gia có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn trong nước và nước ngoài. Trong những năm qua, FTECH đã cho ra mắt thành công nhiều dự án. Đặc biệt không thể không nhắc đến Nền tảng giáo dục trực tuyến Fschool. Ứng dụng Fschool được định vị là giải pháp số hóa giáo dục tập trung vào các hoạt động “Ôn luyện - Kiểm Tra - Đánh giá” cho giáo viên và học sinh. Với các tính năng ưu việt, giao diện đơn giản, tích hợp sẵn các tính năng cho việc quản lý đào tạo mang tới thuận tiện cho giáo dục. Người dùng có thể truy cập Fschool dễ dàng qua điện thoại, máy tính, máy tính bảng, máy tính bàn.
 
Giao diện đăng nhập của nền tảng trực tuyến Fschool.
 
Hiện nền tảng Giáo dục trực tuyến Fschool đang kết hợp giải pháp Adaptive learning - giải pháp gương mặt trẻ sẵn sàng tiên phong công nghệ và Computer Vision trong việc hỗ trợ giáo viên số hóa học liệu, cũng như phân tích biểu cảm khuôn mặt , cử chỉ của học sinh để đánh giá mức độ tập trung trong học tập.

Trong thời gian tới với phiên bản mới V2.1 được ra mắt vào tháng 11 sẽ là giải pháp số hóa giáo dục hỗ trợ đắc lực cho Nhà trường, giáo viên và các em học sinh. Công ty FTECH dự kiến sẽ giới thiệu Fschool đến tới các trường học trên toàn quốc từ quý 4 năm 2022.
 
Bên cạnh những ứng dụng phần mềm mà công ty FTECH đang triển khai và đã có được những thành công nhất định. Tháng 4 năm 2022 vừa qua, FTECH đã cho ra mắt thành công dự án Virtual Idol ảo. Timi Idol - Dự án Idol Ảo được FTECH ấp ủ trong một thời gian dài. Đây là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam đã ứng dụng thành công Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) cùng Kỹ xảo điện ảnh (Blender) tạo ra "Thần tượng ảo" - Virtual Idol đầu tiên sở hữu hình hài cùng khả năng tương tác như người thật.
 


Idol ảo Timi hiện đang được yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội
 
Với sự đột phá vượt bậc trong kỹ thuật CGI và đồ họa 3D, Timi - Influencer ảo đang thu hút lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Chỉ sau vài tháng ra mắt Timi đã thu hút về gần 500.000 lượt Follow, hơn 2,3 triệu lượt yêu thích trên Tiktok và các nền tảng mạng xã hội khác.

Với sự đầu tư bài bản của công ty FTECH, Timi không chỉ được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở mọi "mặt trận" từ YouTube, Facebook, Instagram, Tiktok ở Việt Nam,... mà lan tỏa đến toàn cầu. Ở thời điểm hiện tại, Timi đang bước những bước đầu tiên trong ngành công nghiệp Influencer Marketing Việt.

Với sứ mệnh Trở thành doanh nghiệp công nghệ, ứng dụng trí thông minh nhân tạo hàng đầu Việt Nam, công ty FTECH luôn thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm giải pháp mới. Nhờ đó công ty FTECH đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường công nghệ tại Việt Nam.
 
Nguồn: FTECH