FLOORDI được vinh danh Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Vừa qua, vào ngày 22/06/2019 tại nhà hát Quân Đội Thành phố Hồ Chí Minh, công ty cổ phần Floordi vinh dự được nhận giải thưởng “ TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” . Đây là chương trình vinh danh do Trung tâm Kinh Tế Châu Á – Thái Bình Dương Hà Nội, Tổ chức cấp chứng nhận Hệ thống chất lượng Quốc tế QMS – Australia Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á, tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp tổ chức.


Đây là chương trình thường niên được tổ chức nhằm bình chọn, vinh danh những thương hiệu với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, giải thưởng còn khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình kinh doanh và sáng tạo trong quá trình sản xuất nhằm tăng khả năng cạnh tranh cũng như đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 

Giải thưởng này ghi nhận thành quả của công ty trong năm đầu tiên ra mắt thị trường, Floordi tự hào là đơn vị tiên phong, đi đầu trong hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực ván sàn nhập khẩu. Hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi tự tin cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc rõ ràng, dịch vụ lắp đặt và chăm sóc hậu mãi tốt nhất. Đây là những điểm ưu thế mà Floordi vẫn luôn cố gắng thực hiện và phát huy mỗi ngày.

Floordi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ nhựa lắp đặt trong nhà, ngoài trời và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên khắp cả nước bằng hệ thống cửa hàng có mặt tại các tỉnh thành. 

Nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật cẩn thận, khéo léo, tỉ mỉ, thực hiện công việc theo tác phong công nghiệp, đúng chuẩn mực văn hóa đạo đức. Kết hợp với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, đảm bảo an toàn, không quá ồn ào trong quá trình thi công lắp đặt, sửa chữa hay bảo hành bảo trì.
 

Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, là động lực mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần của toàn thể Công ty Cổ Phần Floordi  mà còn là thách thức để công ty cố gắng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để xứng đáng với danh hiệu đã đạt được trong thời gian tới.
         
(Nguồn Floordi.com)