FANNY nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương


Ông Vũ Ngọc Tuyên - Tổng Giám đốc Fanny Việt Nam nhận
giải thưởng Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương

 
“Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020” là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng các tổ cơ quan hữu quan và quốc tế đánh giá xét chọn nhằm tôn vinh và quảng bá rộng rãi các thương hiệu uy tín trong khu vực đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 
Ngày 20/6/2020, Công ty Cổ phần Fanny Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2020 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ sau hơn hai thập kỷ hoạt động.
 
Ra đời năm 1994 bởi ông Jean-Marc Bruno - chuyên gia ngành kem Pháp, Fanny nổi tiếng với những món kem thượng hạng đi cùng nghệ thuật trang trí bậc thầy. Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Fanny chú trọng đầu tư vào nhà máy sản xuất kem với diện tích hoạt động hơn 1.200m2, đạt tiêu chuẩn quốc tế với chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm HACCP và ISO 22000:2005, cho ra đời những sản phẩm kem giữ trọn hương vị tự nhiên và tươi ngon nhất. 
 
Từ sự thôi thúc của đam mê và sáng tạo, các “nghệ nhân” làm kem tại Fanny không ngừng tìm tòi, học hỏi, tạo ra các loại thức uống và tráng miệng phong phú hấp dẫn từ kem, mang đến cho Fanny một thực đơn độc đáo chiều lòng thực khách.
 

Fanny hiện sở hữu hơn 30 vị kem Pháp tươi ngon, 100% thành phần tự nhiên
và nhiều món kem nghệ thuật tinh tế và đặc sắc

 
Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2020 là phần thưởng cao quý từ sự tín nhiệm và yêu thương của đông đảo khách hàng đối với thương hiệu kem Pháp, đồng thời ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Fanny trong hành trình mang đến những sản phẩm kem chất lượng tới khách hàng.
 

Thương hiệu kem Pháp Fanny cùng các đơn vị khác được vinh danh trong buổi lễ
 
PV