Dreamer Việt Nam và sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho gia đình Việt

Vượt qua nhiều đơn vị và đáp ứng những tiêu chí khắt khe về sản phẩm - dịch vụ, Dreamer Việt Nam vinh dự khi được xướng tên “Top 20 THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á NĂM 2023” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương đánh giá và bình chọn.
 
Ông Lê Công Hòa - Giám đốc Dreamer Việt Nam đón nhận danh hiệu “Top 20 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á năm 2023”
 
Được thành lập vào năm 2019 dựa trên yêu cầu của Dreamer Australia nhằm phục vụ việc nghiên cứu, phát triển và phân phối thiết bị điện gia dụng cho khu vực Đông Nam Á, sứ mệnh của Dreamer Việt Nam là mang đến cho người dùng Việt các sản phẩm gia dụng & thiết bị bếp đạt chuẩn chất lượng quốc tế.
 
Ảnh: Đội ngũ nhân viên Dreamer Việt Nam có mặt tại lễ trao danh hiệu
 “Top 20 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á năm 2023”
 
Sau 3 năm thành lập với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự ủng hộ lớn từ người tiêu dùng, đến nay Dreamer đã cho ra mắt hơn 30 SKUs sản phẩm gia dụng, có 100 trạm bảo hành toàn quốc cùng hệ thống nhà phân phối, đại lý khắp cả nước. Những sản phẩm nổi bật của Dreamer trong thời gian qua có thể kể đến như: Quạt thông minh điều khiển trực tiếp bằng giọng nói, bếp từ dương đôi, lò chiên hơi nước… được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ vì sự thông minh, tiện dụng, độ bền của sản phẩm mà còn vì dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm của hãng.
 
Liên tục sáng tạo, đổi mới, Dreamer định hướng phát triển thành một thương hiệu hàng đầu về thiết bị điện gia dụng và cung cấp giải pháp công nghệ cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Mới đây, vào tháng 7/2023 Dreamer đã ra mắt bộ đôi sản phẩm “Healthy Kitchen” gồm Máy làm sữa hạt 8 chức năng và nồi cơm điện cao tần giảm đường 18 chức năng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của mọi gia đình Việt.
 
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả bền vững, Dreamer Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong các hoạt động sẻ chia với cộng đồng như: đồng hành cùng các chương trình truyền hình thực tế để trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, bán hàng gây quỹ cho người dân vùng lũ lụt,..
 
Ảnh: Dreamer Việt Nam tổ chức chương trình “Mẹ ơi con lên tivi” để hỗ trợ cho trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn
 
Hiện tại sản phẩm của Dreamer đang được bán ở các chuỗi siêu thị điện máy, cửa hàng bếp, fanpage Dreamer Việt Nam, website chính hãng dreamer.vn, các sàn thương mại điện tử (ShopeeTikiLazadaTiktok shop).  
 
CÔNG TY TNHH DREAMER VIỆT NAM
Hotline: (+84) 96 129 8399
Website: https://dreamer.vn/
 
Nguồn: DREAMER VIỆT NAM