Doanh nhân Trần Thị Trà Giang - Con đường dẫn đến thành công của Thương hiệu Mỹ phẩm COLE TRAN

Góp mặt vào những sản phẩm mỹ phẩm đình đám trong nước chỉ sau một thời gian ngắn từ ngày thành lập, mỹ phẩm CLOE TRAN nhanh chóng chiếm trọn vẹn sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng nhờ vào chất lượng tuyệt vời của sản phẩm và bàn tay, khối óc của nữ doanh nhân Trà Giang xinh đẹp, tài giỏi.

Luôn thực hiện đúng những mục tiêu đã cam kết, CEO Trần Thị Trà Giang - Giám đốc điều hành Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Phẩm Cole Tran  trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho không biết bao nhiêu phụ nữ tìm đến với ước mơ được thay đổi số phận của chính mình.
 

CEO - Trần Thị Trà Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, CEO Trà Giang chia sẻ: “Từ hồi còn trẻ mình đã có niềm đam mê làm đẹp và đam mê kinh doanh, mình luôn tâm huyết đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mỹ phẩm an toàn nhất, có hiệu quả cao đối với người sử dụng. Giữa một thị trường đầy khó khăn, thử thách, những cạnh tranh khốc liệt khi mà có quá nhiều mỹ phẩm được sản xuất từ hóa chất, hiệu quả tức thì, nhưng không tránh khỏi tác dụng phụ về sau, chị Giang đã chọn cho mình một hướng đi riêng, lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng bằng sự uy tín, tận tâm và chất lượng trong từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Cole Tran đều được sản xuất trên công nghệ khép kín, nhà xưởng đạt chuẩn GMP của bộ y tế. Không chỉ vậy, nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài dưới sự kiểm soát khắt khe chất lượng của chính CEO Trà Giang.
 

CEO  Trần Thị Trà Giang trên tay cẩm cúp doanh nhân

Để có được chỗ đứng trên thị trường kinh doanh về mỹ phẩm như hôm nay, chị đã bỏ ra bao tâm huyết, công sức và sự kiên trì luôn tìm hiểu, học hỏi để đúc kết được kinh nghiệm và tìm ra phương án riêng cho mình, tạo ra sự khác biệt so với những thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường.

Chị Trà Giang chia sẻ: “ Muốn người tiêu dùng Việt luôn tin dùng và nhớ đến sản phẩm của mình, tôi cho rằng không chỉ chất lượng sản phẩm an toàn mà yếu tố hình thức cũng chiếm không ít quan trọng. Vốn dĩ cái nhìn đầu tiên phải tạo được thiện cảm và đẹp đẽ với khách hàng, vậy nên tôi đã rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn mẫu mã và hình thức sản phẩm. Sự lựa chọn đúng luôn dẫn đến sự thành công viên mãn, ngay từ đầu bắt tay vào kinh doanh tôi luôn vạch ra những tiêu chí và mục tiêu cụ thể để từ đó từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Cole Tran theo cách riêng của bản thân.

Mỹ phẩm COLE TRAN của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ PHẨM COLE TRAN

Vượt qua bao khó khăn, thách thức trong công việc nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, do sự canh tranh khốc liệt giữa giá cả và chất lượng các hãng mỹ phẩm trong nước và nhập ngoại. Những lúc như vậy người bên cạnh và cho chị lời khuyên chính là anh trai của chị. Anh Bình tuy không đồng hành với chị trong công việc nhưng anh luôn động viên khích lệ tinh thần chị, luôn cho chị những lời khuyên tích cực mỗi khi chị thấy mệt mỏi… Có thể nói sự thành công của chị và công ty không thể nhắc đến tên của anh Bình.
 

Doanh nhân Trần Thị Trà Giang cùng anh trai tham dự sự kiện chương trình “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019”.

Những giải thưởng danh giá và sự phản hồi tốt của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm không chỉ là niềm tự hào, mà còn là động lực rất lớn để CEO Trà Giang  luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong những dự định và kế hoạch của mình để đưa mỹ phẩm Việt vươn ra tầm thế giới. Vượt qua các tiêu chí bình chọn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo được người tiêu dùng ưa chuộng bằng những giá trị nổi bật, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế, tạo vị thế Doanh nghiệp và Sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước. Vì vậy, ngày 29 tháng 9 vừa qua CEO Trần Thị Trà Giang đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “ Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam 2019”.
 

Doanh nhân Trần Thị Trà Giang vinh dự nhận giải thưởng
“NỮ DOANH NHÂN CỐNG HIỀN VÌ SỰ PHÁT TRIỂN NỀN KINH TẾ VIỆT NAM 2019”

 
Nguồn: Mỹ phẩm COLE TRAN