Doanh nhân - Doanh nghiệp

"Vua lò sấy lúa" Năm Nhã – Thành công tới từ giàu khát vọng và nghị lực
Ông Năm Nhã tên thật là Dương Xuân Quả, sinh năm 1957, quê gốc ở xã Phú Hưng, huyện Phú Tân (An Giang). Ông đã thành lập Doanh nghiệp tư nhân Năm Nhã vào năm 2007 với lĩnh vực chính là sản xuất, lắp ráp lò sấy cải tiến từ 5 - 80 tấn. Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, có lẽ thứ tài sản duy nhất lúc đó với Năm Nhã là khát vọng đổi thay nền nông nghiệp nông thôn tại địa phương còn cũ kỹ, lạc hậu và thêm nữa là nghị lực vượt qua sóng gió khó khăn của ông. Chính khát vọng và nghị lực đó, cộng hưởng với niềm đàm mê khoa học công nghệ đã thôi thúc ông nghiên cứu sáng tạo, là động lực to lớn để ông tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Đến nay, sau nhiều thất bại và cải tiến, Doanh nghiệp tư nhân Năm Nhã đã tạo ra máy sấy lúa tiết kiệm nhiên liệu, năng suất cao, đạt chất lượng xuất khẩu.
AVANTA PHARMA vinh danh trở thành Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019
Với mong muốn mỗi thành viên trong cộng đồng “biết nâng niu chăm sóc mình và luôn tận tình với người khác”, AVANTA PHARMA luôn cố gắng không ngừng xây dựng thành công một cộng đồng cùng sống vui khỏe và vinh dự trở thành Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam, 2019.
Băng tải Vietsun – tham vọng tiến xa trên thị trường Quốc tế
Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp theo xu hướng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp luôn phải trở mình bắt kịp với tự động hóa trong sản xuất. Sự ra đời của băng tải, băng chuyền đã giúp ích rất nhiều, hay cũng có thể nói là không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp, góp phần tăng năng suất, sản lượng và doanh thu.
Bảo Việt Nhân thọ nhận danh hiệu  “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020”
Ngày 20/6/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020” dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu, chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.
Bình xịt PNC FLEX – Tiên phong trong công nghệ chống thấm bình xịt hiệu quả và duy nhất tại Việt Nam
Thời tiết ngày càng khắc nghiệt khiến cho các công trình ngày càng bị hư hại xuống cấp. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do thấm dột từ bên ngoài vào công trình của bạn.
Bizman Media đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2020
Ngày 20/6/2020, tại Tp.HCM, Công ty cổ phần đầu tư Bizman Media vinh dự đạt danh hiệu top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2020.

Chương trình "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2020" là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Với sự phát triển vượt bậc trong những năm qua, Bizman Media được đánh giá là doanh nghiệp tăng trưởng hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.
CEO Lê Kim Tho xuất sắc đạt danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019"
Nữ doanh nhân Lê Kim Tho - Tổng giám đốc Công ty TNHH Win Beauty White vừa được trao tặng giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019” vì đã có đóng góp lớn cho hình ảnh và vị thế của các nhà lãnh đạo nữ trong thời đại mới.
CEO Nguyễn Đình Khoa: Chuyên gia bán hàng đỉnh cao
CEO Nguyễn Đình Khoa là một chuyên gia trong ngành F&B, sở hữu 2 chuỗi quán nổi tiếng: Chuỗi trà sữa Miutea và Chuỗi cửa hàng cà phê Zut House. Là người bản lĩnh trí tuệ , luôn sáng tạo trong công việc, mục tiêu của anh là đem thương hiệu Miutea của mình phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước, được khách hàng ưa chuộng và vươn ra tầm quốc tế.
Ceragem vào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương
Với lần vinh danh Thương hiệu tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 6, Công ty Ceragem đã vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu tiêu biểu.