Doanh nhân - Doanh nghiệp

"Vua lò sấy lúa" Năm Nhã – Thành công tới từ giàu khát vọng và nghị lực
Ông Năm Nhã tên thật là Dương Xuân Quả, sinh năm 1957, quê gốc ở xã Phú Hưng, huyện Phú Tân (An Giang). Ông đã thành lập Doanh nghiệp tư nhân Năm Nhã vào năm 2007 với lĩnh vực chính là sản xuất, lắp ráp lò sấy cải tiến từ 5 - 80 tấn. Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, có lẽ thứ tài sản duy nhất lúc đó với Năm Nhã là khát vọng đổi thay nền nông nghiệp nông thôn tại địa phương còn cũ kỹ, lạc hậu và thêm nữa là nghị lực vượt qua sóng gió khó khăn của ông. Chính khát vọng và nghị lực đó, cộng hưởng với niềm đàm mê khoa học công nghệ đã thôi thúc ông nghiên cứu sáng tạo, là động lực to lớn để ông tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Đến nay, sau nhiều thất bại và cải tiến, Doanh nghiệp tư nhân Năm Nhã đã tạo ra máy sấy lúa tiết kiệm nhiên liệu, năng suất cao, đạt chất lượng xuất khẩu.
AVANTA PHARMA vinh danh trở thành Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019
Với mong muốn mỗi thành viên trong cộng đồng “biết nâng niu chăm sóc mình và luôn tận tình với người khác”, AVANTA PHARMA luôn cố gắng không ngừng xây dựng thành công một cộng đồng cùng sống vui khỏe và vinh dự trở thành Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam, 2019.
CEO Lê Kim Tho xuất sắc đạt danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019"
Nữ doanh nhân Lê Kim Tho - Tổng giám đốc Công ty TNHH Win Beauty White vừa được trao tặng giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019” vì đã có đóng góp lớn cho hình ảnh và vị thế của các nhà lãnh đạo nữ trong thời đại mới.
CEO Nguyễn Đình Khoa: Chuyên gia bán hàng đỉnh cao
CEO Nguyễn Đình Khoa là một chuyên gia trong ngành F&B, sở hữu 2 chuỗi quán nổi tiếng: Chuỗi trà sữa Miutea và Chuỗi cửa hàng cà phê Zut House. Là người bản lĩnh trí tuệ , luôn sáng tạo trong công việc, mục tiêu của anh là đem thương hiệu Miutea của mình phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước, được khách hàng ưa chuộng và vươn ra tầm quốc tế.
Cô gái xứ Nghệ bứt phá thành công nhờ kinh doanh online
Phụ nữ thời nay khác với phụ nữ thời xưa như thế nào? Ta có thể trả lời câu hỏi này qua quan điểm của chị Trà Giang “ bà mẹ bỉm sữa” thành công với hình thức bán hàng online: “chỉ có người phụ nữ bản lĩnh, làm chủ được cuộc sống của chính bản thân thì đó mới là người phụ nữ thành công thật sự”.
Công ty Anex Việt Nam: Sự hài lòng của khách hàng, đặt uy tín hàng đầu làm thành công
Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam được thành lập ngày 15/05/2014, Anex Việt Nam là Công ty Liên Doanh giữa công ty TNHH TM & Du lịch ABTours (công ty thành viên của Focus Travel) với Cty TNHH Magnific Tours B.V - Hà Lan;
Doanh nhân Kiều Diễm - Người làm nên thương hiệu mỹ phẩm COLOR WHITE.
Dù có tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Kiều Diễm đã trở thành giám đốc một Hệ thống thương hiệu chuyên cung cấp mỹ phẩm COLOR WHITE uy tín trên 50 tỉnh thành trong cả nước.
Doanh nhân Nguyễn Bảo Duy -  Xây dựng G-White từ 2 bàn tay trắng
Thay vì gục ngã và bỏ cuộc trước những bế tắc trong cuộc sống, Nguyễn Bảo Duy lại lấy đó làm động lực mạnh mẽ để thể hiện bản lĩnh của bản thân. Ở ngay thời điểm khó khăn và bế tắc nhất Nguyễn Bảo Duy với hai bàn tay trắng đã mạnh dạn vay mượn khoản tiền lớn để xây dựng nên thương hiệu G-White và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm như hôm nay.
Doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Ngân - CEO Thành đạt của Thương hiệu mỹ phẩm CC White

Gương mặt xinh đẹp, giọng nói ấm áp là những cảm nhận đầu tiên về Ngân Rita, giám đốc miền nam - thương hiệu mỹ phẩm CC White. Nhưng sự nhạy bén, sắc sảo và cái tâm với nghề trong kinh doanh lại là điều ấn tượng nhất về nữ doanh nhân thành đạt này.