Doanh nhân - Doanh nghiệp

"Vua lò sấy lúa" Năm Nhã – Thành công tới từ giàu khát vọng và nghị lực
Ông Năm Nhã tên thật là Dương Xuân Quả, sinh năm 1957, quê gốc ở xã Phú Hưng, huyện Phú Tân (An Giang). Ông đã thành lập Doanh nghiệp tư nhân Năm Nhã vào năm 2007 với lĩnh vực chính là sản xuất, lắp ráp lò sấy cải tiến từ 5 - 80 tấn. Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, có lẽ thứ tài sản duy nhất lúc đó với Năm Nhã là khát vọng đổi thay nền nông nghiệp nông thôn tại địa phương còn cũ kỹ, lạc hậu và thêm nữa là nghị lực vượt qua sóng gió khó khăn của ông. Chính khát vọng và nghị lực đó, cộng hưởng với niềm đàm mê khoa học công nghệ đã thôi thúc ông nghiên cứu sáng tạo, là động lực to lớn để ông tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Đến nay, sau nhiều thất bại và cải tiến, Doanh nghiệp tư nhân Năm Nhã đã tạo ra máy sấy lúa tiết kiệm nhiên liệu, năng suất cao, đạt chất lượng xuất khẩu.
AVANTA PHARMA vinh danh trở thành Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019
Với mong muốn mỗi thành viên trong cộng đồng “biết nâng niu chăm sóc mình và luôn tận tình với người khác”, AVANTA PHARMA luôn cố gắng không ngừng xây dựng thành công một cộng đồng cùng sống vui khỏe và vinh dự trở thành Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam, 2019.
Công ty Anex Việt Nam: Sự hài lòng của khách hàng, đặt uy tín hàng đầu làm thành công
Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam được thành lập ngày 15/05/2014, Anex Việt Nam là Công ty Liên Doanh giữa công ty TNHH TM & Du lịch ABTours (công ty thành viên của Focus Travel) với Cty TNHH Magnific Tours B.V - Hà Lan;
Doanh nhân Nguyễn Bảo Duy -  Xây dựng G-White từ 2 bàn tay trắng
Thay vì gục ngã và bỏ cuộc trước những bế tắc trong cuộc sống, Nguyễn Bảo Duy lại lấy đó làm động lực mạnh mẽ để thể hiện bản lĩnh của bản thân. Ở ngay thời điểm khó khăn và bế tắc nhất Nguyễn Bảo Duy với hai bàn tay trắng đã mạnh dạn vay mượn khoản tiền lớn để xây dựng nên thương hiệu G-White và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm như hôm nay.
Doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Ngân - CEO Thành đạt của Thương hiệu mỹ phẩm CC White

Gương mặt xinh đẹp, giọng nói ấm áp là những cảm nhận đầu tiên về Ngân Rita, giám đốc miền nam - thương hiệu mỹ phẩm CC White. Nhưng sự nhạy bén, sắc sảo và cái tâm với nghề trong kinh doanh lại là điều ấn tượng nhất về nữ doanh nhân thành đạt này.

 
Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Hằng: Doanh nhân tiêu biểu Châu Á -- Thái Bình Dương 2019
Vào sáng ngày 22/6, tại Nhà hát quân đội TP.HCM diễn ra buổi lễ vinh danh các Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019 đồng thời vinh danh các doanh nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo doanh nghiệp.
Doanh nhân Phạm Thanh Việt – Người tiên phong phát triển kinh tế Gà nòi
Ngày 23/12 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội TP. HCM, Doanh nhân Phạm Thanh Việt – Chủ trại gà nòi Ba Bảo Bình Định đã vinh dự nhận được Chứng nhận nhà lãnh đạo tiêu biểu 2018. Đây là phần thưởng xứng đáng cho Ông Việt - người đi tiên phong trong việc phát triển kinh tế gà nòi hiện nay và cũng là người tiên phong phát động chương trình giải oan cho gà nòi Việt Nam.
Doanh nhân Trần Thị Trà Giang  - Con đường dẫn đến thành công của Thương hiệu Mỹ phẩm COLE TRAN
Góp mặt vào những sản phẩm mỹ phẩm đình đám trong nước chỉ sau một thời gian ngắn từ ngày thành lập, mỹ phẩm CLOE TRAN nhanh chóng chiếm trọn vẹn sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng nhờ vào chất lượng tuyệt vời của sản phẩm và bàn tay, khối óc của nữ doanh nhân Trà Giang xinh đẹp, tài giỏi.
Doanh nhân trẻ Lê Thị Hà và con đường khởi nghiệp đầy chông gai
Xuất phát điểm từ niềm đam mê với mỹ phẩm và hơn 10 năm kinh nghiệm nhờ tự tìm hiểu và học tập, đến nay chị Lê Thị Hà đã trở thành giám đốc Công ty TNHH Lani Hale với 8 nhà phân phối, 70 đại lí và hơn 250 chi nhánh có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.