Công ty TNHH Tin học Nghĩa Thư vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu uy tín - Chất lượng ASIAN 2019"

Ngày 27 tháng 6 vừa qua, Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, Hợp tác chiến lước Việt Nam – Thái Lan 2019 lần IV và Lễ biểu dương ASEAN AWARD; Thương hiệu uy tín, Chất lượng ASEAN, Doanh nhân tiêu biểu 4.0 và Doanh nghiệp vàng ASEAN đã diễn ra tại Bangkok Thái Lan. Vượt qua hàng trăm thương hiệu trên cả nước, Công Ty TNHH Tin Học Nghĩa Thư đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Asian 2019.
 
 
Giải thưởng được đánh giá dựa trên quá trình khảo sát, đánh giá sơ bộ về thành tích hoạt động của đơn vị những năm gần đây phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của doanh nghiệp được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích đóng góp tích cực cho kinh tế - xã hội của đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.
 

Giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Asian 2019 ra đời nhằm tạo nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, hợp tác và xúc tiến thương mại giữa các thương hiệu uy tín thuộc các quốc gia trong cộng đồng ASEAN. Qua đó còn khuyến khích, tôn vinh các doanh nghiệp và thương hiệu mạnh có thành tích dẫn đầu Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á nói chung cũng như Công Ty TNHH Tin Học Nghĩa Thư nói riêng.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu muốn tìm cho mình một địa chỉ mua sắm các sản phẩm như: laptop, tablet, điện thoại, máy tính…thực sự uy tín và đáng tin cậy, Công ty Tin học Nghĩa Thư không chỉ đảm bảo cung cấp những dòng laptop phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá cả cạnh tranh, công ty còn đem đến cho quý khách hàng những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, tận tâm, tích cực hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu máy cũng như hỗ trợ về mặt kỹ thuật.
 

Nhờ khả năng mang lại chất lượng sản phẩm đảm bảo và dịch vụ tốt, công ty Tin học Nghĩa Thư đã vượt qua được hàng trăm thương hiệu kinh doanh cùng ngành nghề trên cả nước và nhận được sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng, mang lại thành quả đáng tự hào như hôm nay.

Với phương châm “không ngừng phát triển”, trải qua 12 năm không ngừng hoàn thiện và cố gắng, Công ty TNHH Tin học Nghĩa Thư đã và đang trở thành doanh nghiệp cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm laptop, điện thoại, máy tính, máy tính bảng…hàng đầu trong và ngoài thành phố về quy mô, uy tín và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của nước nhà.

Nguồn : Công ty TNHH Tin học Nghĩa Thư