Công Ty TNHH Golden Home nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022”

Sự hài lòng của quý khách hàng tạo nên thước đo thành công của Golden Home. Ngày 22.10.2022 vừa qua, Golden Home đã vinh danh lọt “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022” trong lĩnh vực Kiến Trúc & Nội Thất.

Dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA – Hàn Quốc), giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) được tổ chức thường niên do tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn. Dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá của một doanh nghiệp tiêu biểu về sản phẩm, uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ cao, trải nghiệm khách hàng… Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng và tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đồng thời góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển quốc tế.  
 

 
Với định hướng phát triển thành công ty thiết kế và trở thành một trong những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất  uy tín và chất lượng  trong khu vực, Golden Home thành lập dựa trên năm giá trị cốt lõi cơ bản đó là Khác biệt, sáng tạo, tin cậy, kỷ luật và Chất lượng . Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã trở thành một đơn vị uy tín trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội & ngoại thất trọn gói tại Việt Nam. Bằng việc không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo những không gian sống hiện đại và đẳng cấp nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình Việt, nội thất Golden Home đã được Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn vào “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” lần thứ 8 ngày 22.10.2022 gần đây.
 

 
Tại lễ công bố, Golden Home đã được trao cúp và chứng nhận là đơn vị thi công thiết kế nội thất - thương hiệu uy tín tiêu biểu trong khu vực bởi những dự án và công trình vượt trội về tiêu chuẩn chất lượng tại Thành phố Vũng Tàu, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Điển hình như các dự án: The Sóng - Căn hộ du lịch biển 5 Sao Plus Vũng Tàu, Gateway Vũng Tàu, CSJ Tower, Vũng Tàu Plaza, Lapen Center, Osimi Phú Mỹ, Bà Rịa City Gate, The Light City,... và các khu nhà phố, biệt thự sân vườn hay những giải pháp sáng tạo không gian cho các căn hộ nhỏ. Cùng với dự án sắp tới tại Lavida Residence - khu đô thị mẫu đầu tiên tại Vũng Tàu, Golden Home hứa hẹn sẽ mang lại những công trình đẳng cấp nhất cho các cư dân nơi đây.

Theo như bà Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch Công ty TNHH Golden Home chia sẻ: “Danh hiệu này chính là minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ to lớn và đặc biệt là sự hài lòng từ các khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của Goldenhome cùng những trải nghiệm khác biệt với NHỮNG  TƯ VẤN chuyên nghiệp của TOÀN  thể đội ngũ GOLDENHOME   Đây chắc chắn sẽ một bước đà và là động lực mạnh mẽ đối với chúng tôi trên con đường xây dựng và kiến tạo tổ ấm cho gia đình Việt. Trong thị trường cạnh tranh giữa các đơn vị thi công, thiết kế nội thất hiện nay, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm tại Golden Home vẫn luôn không ngừng đổi mới và phát triển tạo nên xu hướng nội thất mới và không gian sống hoàn mỹ cho các quý khách hàng trên toàn quốc. Đây sẽ là một cột mốc có ý nghĩa rất lớn đối với Golden Home nhằm đánh dấu sự lớn mạnh không ngừng và phát triển xa hơn trong tương lai của công ty trong lĩnh vực Kiến Trúc & Nội Thất.”

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GOLDENHOME
Địa chỉ: 77 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu
Điện thoại: 0901.630.796
Website: http://goldenhomevn.com/
Nguồn: GOLDENHOME