Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Khánh - Hành trình hình thành và sứ mệnh tương lai

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Khánh được thành lập phát triển  từ năm 2017 với định hướng đưa dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nhà phố,  biệt thự liền kề, căn hộ cao cấp vào thị trường. Thành lập công ty là sự đóng góp không ngừng về tinh thần,vật chất và công sức của ban lãnh đạo những người có sự  nhìn nhận và đánh giá  về tiềm năng của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong những năm qua.

Hưng khánh hướng đến mục tiêu top đầu khu vực miền  trung về Quản lý và đầu tư địa ốc. Đà Nẵng là thành phố trẻ năng động bậc nhất miền trung và tây nguyên với lợi  thế thiên nhiên ưu ái, kề sông, giáp biển, đồi  núi bao quanh, nơi được thường  xuyên đăng cai tổ chức sự kiện văn hóa Việt Nam và Thế Giới. 
 

Đội ngũ ban quản lý và nhân viên Hưng Khánh tại  buổi lễ Asia Quality Brands 2019.

Cùng với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, quyết đoán, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nâng cấp từng ngày.

Với các phòng ban quản lý,  hơn 50 nhân viên và cộng tác viên có  kỹ năng chuyên sâu và tận tâm với nghề.  Cùng với đó, công ty Hưng Khánh  đã và đang phối hợp với các chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam để mang đến sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất cho quý khách hàng.

Hưng khánh hướng tới trở thành chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và Thế Giới trong vòng 5 năm.

Xác định được mục tiêu quan trọng và tâm cỡ Công ty chúng tôi đưa ra các chiến lược cụ thể bằng việc mở rộng thêm 15 đến 30 chi nhánh trên toàn quốc, đào tạo phát triển kỹ năng hàng nghìn môi giới bất động sản có tâm với nghề. Bên cạnh đó thu hút nguồn vốn trong và ngoài nước để tương lai những năm tới chúng tôi sẽ mở  các dự án tầm cỡ, mang biểu tượng riêng của Đà Nẵng và Việt Nam
 

Bà Trần Huyền Trang nhận giải thưởng danh giá
 
Trải  qua nhiều thăng trầm của thị trường BĐS Đà Nẵng. Công ty BĐS Hưng Khánh tiếp tục đứng vững phát triển ngày một lớn mạnh tạo ra nhiều giá trị cho tập thể nhân viên, xã hội và quý đầu tư lớn nhỏ đồng hành trong những năm vừa qua tiếp nối đến tương lai. Hưng Khánh sẽ và luôn đi theo mục tiêu và những định hướng sẽ thực hiện theo phương châm Chân Thành – Uy Tín – Phát Triển – Bền Vững.

Hưng Khánh từ khi thành lập đã xác định rõ phương châm hoạt động đó là: luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những “Dự án tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất”, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh và thịnh vượng hơn. 

Hưng khánh tin rằng sẽ có đủ cơ sở và điều kiện để biến tất cả các mục tiêu của khách hàng, đối tác thành hiện thực.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 107 Lê Văn Thủ - Quận Ngũ Hành Sơn -TP Đà Nẵng
Địa điểm văn phòng 2 tại 53 Lý Thưởng Kiệt - Quận Hải Châu -TP Đà Nẵng
Điện thoại:  0905944368
Hotline: 093 5608089
Email: huyentrang.hungkhanh@gmail.com
Website: http://Hungkhanhgroup.com.vn
Facebook: https://www.Hưngkhánhgroup