Cashwagon – Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019

Công ty TNHH Cashwagon Việt Nam vừa nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương vào sáng ngày 22/06/2019.

Chương trình " Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019" là giải thưởng do Tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp bình chọn dưới sự giám sát cúa Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.

Chương trình mang tầm quốc tế nhằm bình chọn và tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có đóng góp tích cực cho kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập toàn cầu, đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ đang cung ứng trên thị trường, quảng bá thương hiệu, mang sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, giải thưởng cũng nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, áp dụng khoa học vào sản xuất nhằm tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu về quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
 
CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng nhận giải Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương

Tại buổi lễ, Cashwagon được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019, đáp ứng được các tiêu chí của chương trình: thương hiệu tin cậy, chất lượng dịch vụ uy tín, an toàn, nhanh chóng, sự sáng tạo trong kinh doanh, triết lý kinh doanh nhân văn, ngày càng phát triển vượt trội, có những đóng  góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế,…Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Cashwagon trong thời gian qua.
 

Cashwagon – Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương

Công ty TNHH Cashwagon là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến ngắn hạn, thương hiệu tài chính mới xuất hiện trên thị trường 2 năm cung ứng dịch vụ gần như tức thì giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với các nguồn tài chính Việt Nam. Cashwagon được dẫn đầu bởi các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vưc công nghệ và tài chính mang đến sự trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi với đạo đức kinh doanh cao và minh bạch trong mọi giao dịch. Cashwagon tự tin đã mang đến cho thị trường tài chính Việt Nam một xu hướng hoàn toàn mới và độc đáo, hứa hẹn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất ở hiện tại và trong tương lai.

Trong buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – CEO của Công ty TNHH Cashwagon tại Việt Nam chia sẻ: " giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019 làm tăng thêm nỗ lực phát triển, khẳng định giá trị, thành tích của doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Giải thưởng sẽ là động lực giúp Cashwagon hoàn thiện hơn dịch vụ của mình và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Nguồn: Công ty TNHH Cashwagon tại Việt Nam