Bí quyết thành công của SOCOS: Thương hiệu Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

SOCOS là một trong số ít những thương hiệu mỹ phẩm Việt được vinh danh trong buổi lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2020. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức vào ngày 26/9 vừa qua tại Nhà hát Quân đội – TP. Hồ Chí Minh.
 

Bà Phạm Phúc Ngân – Chủ tịch HĐQT SOCOS đón nhận bằng khen và Cúp vàng từ Ban tổ chức
 
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch covid 19, SOCOS vẫn giữ được sự tăng trưởng ổn định và bền vững. Điều này xuất phát từ định hướng kinh doanh đúng đắn ngay từ đầu của ban lãnh đạo công ty, đồng thời thể hiện sự linh hoạt trong cách thay đổi phương hướng tiếp cận khách hàng, mang đến sự đổi mới trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khắc khe của thị trường.

Có nhiều lý do để giải thích cho sự thành công mà SOCOS và Phúc Ngân Group đã đạt được kể từ khi thành lập cách đây hơn 6 năm. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, một trong những lý do chính góp phần vào thành công của hãng là các phương pháp quản trị thương hiệu tốt. Sự tận tâm của ban quản trị của thương hiệu đã mang về liên tục các nguồn vốn đầu tư cho các hoạt động xây dựng thương hiệu.


Bà Phạm Phúc Ngân chia sẻ về quá trình phát triển của công ty

Ngay từ khi thành lập, SOCOS xây dựng triết lý kinh doanh dựa trên 5 nguyên tắc quản lý côt lõi. Đó là: Chất lượng là trên hết, cùng tồn tại và thịnh vượng, tôn trọng khách hàng, sự bền vững của doanh nghiệp và sự chân thành. Hãng đã xây dựng thương hiệu dựa trên 5 yếu tố chính:
  • Mang đến sự sáng tạo và đổi mới trong tất cả các dịch vụ sản phẩm của mình.
  • Sự kết hợp độc đáo giữa bí quyết làm đẹp phương Đông và độ nhạy cảm với các giá trị thời trang phương Tây.
  • Ứng dụng các công thức đã qua thử nghiệm lâm sàng để tạo ra các sản phẩm phù hỗ trợ chăm sóc và làm đẹp da.
  • Khả năng điều chỉnh dịch vụ của mình với từng thị trường khác nhau qua việc thường xuyên phân tích xu hướng thị trường.
  • Chiến lược phân phối mở rộng và mạnh mẽ.
SOCOS đã cố gắng xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình như một nhà tiên phong và dẫn đầu thị trường. Những kết quả đạt được ngày hôm nay là minh chứng rõ nét nhất cho sự cố gắng và quyết tâm trong cả một chặng đường dài.


SOCOS cùng các Giám đốc Thương hiệu Mỹ phẩm Polla’s No.1 và K.E.M tại buổi lễ vinh danh

SOCOS luôn quan tâm chú trọng đến đầu tư dây chuyền và áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất kinh doanh. Từ khâu tuyển chọn đến nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, kiểm tra lại sau 3 tháng để xem sản phẩm đã hoạt động như thế nào và có thể cải tiến sản phẩm như thế nào để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thành công của SOCOS trong tương lai sẽ phụ thuộc vào khả năng thực hiện chiến lược kỹ thuật số của mình để giúp đưa trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới.

Với định hướng phát triển hơn nữa tại thị trường trong nước và quốc tế, SOCOS hiện đang tuyển đại lý trong và ngoài nước, với phương châm: CÙNG HỢP TÁC, CÙNG PHÁT TRIỂN!

PV